• Tiếng Việt
Cấy mỡ

Cấy mỡ mặt giá bao nhiêu ? Tổng hợp toàn bộ chi phí ~15TR

Nếu bạn đang thắc mắc về việc cấy mỡ mặt giá bao nhiêu?, “cấy mỡ tự thân vào mặt giá bao nhiêu tiền?” hoặc “cấy mỡ má hóp giá bao nhiêu” thì đừng bỏ qua bài viết này. Do trên mặt có nhiều vị trí khác nhau nên mức giá cho từng vùng cũng sẽ khác nhau. Sau khi đã tham khảo thị trường thẩm mỹ thì Bác Sĩ Thẩm Mỹ đã tổng hợp lại toàn bộ chi phí cấy mỡ mặt. Đặc biệt, trong bài viết dưới đây Bác Sĩ Thẩm Mỹ còn mách cho bạn bí quyết để tiết kiệm chi phí khi cấy mỡ mặt.

Cấy mỡ mặt giá bao nhiêu? Tổng hợp toàn bộ chi phí cấy mỡ mặt

Cấy mỡ mặt giá bao nhiêu? Tổng hợp toàn bộ chi phí cấy mỡ mặt

Cấy mỡ mặt là gì?

Cấy mỡ mặt là phương pháp cấy mỡ tự thân vào mặt khiến cho gương mặt của bạn tươi trẻ, hài hòa hơn. Lượng mỡ được cấy vào sẽ được hút từ các vị trí như: bụng, đùi, eo, mông… Bác sĩ tiến hành hút mỡ tại các vùng này và cho vào thiết bị ly tâm để lọc mỡ. Những tế bào mỡ có khỏe mạnh, có khả năng tái tạo sau khi cấy vào sẽ được đưa vào ống xi lanh. Bước cuối cùng là tiêm trực tiếp lên trên mặt của bạn. Bởi vì mũi tiêm rất nhỏ nên thường không để lại sẹo và thời gian phục hồi cũng sẽ rất nhanh.

Các vị trí thường được cấy mỡ như: má, cằm, hốc mắt, thái dương, trán… Tùy vào tình trạng của mỗi người mà vị trí cấy mỡ sẽ khác nhau. Thông thường, phương pháp được mọi người sử dụng nhiều nhất là cấy mỡ má, cằm và mắt. Ngoài ra, có một số người có gương mặt quá gầy nên sẽ tiến hành cấy mỡ toàn bộ mặt. Gương mặt sau khi cấy sẽ được trẻ hóa, đầy đặn, căng bóng khiến hầu hết tất cả các chị em đều hài lòng.

Cấy mỡ mặt giá bao nhiêu?

Một trong những yếu tố chị em quan tâm nhiều nhất đó là “cấy mỡ mặt giá bao nhiêu?”. Bên cạnh đó, còn có một số câu hỏi tương tự như “cấy mỡ tự thân lên mặt giá bao nhiêu?”. Mức giá cấy mỡ tự thân lên mặt hiện nay đang dao động khoảng 15 – 60 triệu VND. Tuy nhiên, mức giá có thể sẽ chênh lệch một chút do tùy vào tình trạng của mặt.

Cấy mỡ toàn mặt có giá từ 35 - 60 triệu VND

Cấy mỡ toàn mặt có giá từ 35 – 60 triệu VND

Chi phí 35 – 60 triệu VND là chi phí cấy mỡ cho toàn bộ vùng mặt. Nếu như bạn chỉ cấy mỡ 1 vùng thì mức chi phí cũng sẽ không quá cao. Mức giá để cấy mỡ cho 1 vùng sẽ giao động từ 15 – 30 triệu VND. Những vùng không yêu cầu kỹ thuật cao hoặc lượng mỡ cấy vào ít thì chi phí sẽ rơi vào 15 – 25 triệu. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá quan tâm đến mức giá mà điều bạn cần quan tâm nhất là hiệu quả sau khi cấy mỡ. Hãy chọn những viện thẩm mỹ có mức giá vừa phải và bác sĩ uy tín để mang lại hiệu quả cao sau khi cấy mỡ mặt.

Cấy mỡ mặt giá bao nhiêu? Bảng giá tổng hợp

Để giúp các bạn biết được mức giá chi tiết nhất thì Bác Sĩ Thẩm Mỹ sẽ liệt kê bảng giá cấy mỡ mặt của từng bộ phận. Dưới đây sẽ bao gồm: bảng giá cấy mỡ hốc mắt, giá cấy mỡ má, cấy mỡ cằm, thái dương, mũi… Nếu bạn đang quan tâm tới cấy mỡ má hóp giá bao nhiêu hay cấy mỡ hốc mắt giá bao nhiêu thì hãy tham khảo bảng giá bên dưới nhé.

Dịch vụ  Chi phí ( VND )
Cấy mỡ toàn mặt ( trên 3 vùng )  35. 000.000 – 60.000.000
Cấy mỡ má hóp  20.000.000 – 30.000.000
Cấy mỡ mắt ( hốc mắt, mí mắt trên, dưới ) 15.000.000 – 30.000.000
Cấy mỡ mũi 25.000.000 – 35.000.000
Cấy mỡ cằm 25.000.000 – 30.000.000
Cấy mỡ môi 15.000.000 – 25.000.000
Cấy mỡ trán  20.000.000 – 30.000.000
Cấy mỡ thái dương 20.000.000 – 25.000.000
Cấy mỡ rãnh cười  20.000.000 – 30.000.000

Bảng giá trên đây chỉ là mức giá tham khảo chung của thị trường. Vậy nên, nếu bạn muốn biết chính xác cấy mỡ mặt bao nhiêu tiền thì có thể liên hệ với viện thẩm mỹ để được tư vấn. Nếu mức giá chênh lệch với thị trường quá cao thì bạn có thể lựa chọn một viện thẩm mỹ khác.

Tái cấy mỡ tự thân vào mặt giá bao nhiêu?

Sau khoảng thời gian cấy mỡ mặt thì lượng mỡ vẫn có khả năng đào thải theo thời gian hoặc do chăm sóc không đúng cách. Vậy nên những ai sử dụng phương pháp này đều được cần tái cấy mỡ để lớp mỡ được ổn định hơn. Vì vậy bạn cần chuẩn bị thêm một chi phí nhỏ sau khoảng 3 – 10 năm cấy mỡ mặt để tái cấy mỡ thêm một lần nữa.

Giá cho những lần cấy mỡ tiếp theo sẽ thấp hơn so với lần đầu tiên cấy mỡ. Mức giá sẽ rơi vào khoảng 10 – 25 triệu VND. Do lần cấy mỡ tiếp theo không sử dụng quá nhiều mỡ cần cấy như lần đầu nên chi phí sẽ ít hơn. Tuy nhiên, nó sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: lượng mỡ cần cấy, vị trí cấy mỡ, công nghệ, tay nghề bác sĩ….

Các yếu tố ảnh hưởng giá cấy mỡ tự thân lên mặt

Tình trạng gương mặt 

Một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến việc “cấy mỡ mặt giá bao nhiêu?” đó chính là tình trạng gương mặt. Nếu gương mặt của bạn bị hóp càng nhiều thì mức giá sẽ càng tăng. Bởi vì nó yêu cầu lượng mỡ được cấy vào nhiều hơn so với các tình trạng bình thường. Ngoài ra, gương mặt của bạn bị hóp nhiều nơi thì sẽ cần tiến hành cấy mỡ toàn bộ gương mặt thay vì một vùng. Vậy nên để tiết kiệm chi phí, bạn cần thực hiện cấy mỡ càng sớm càng tốt.

Như bạn đã thấy ở phía trên, vị trí cấy mỡ cũng sẽ ảnh hưởng đến mức giá. Những vùng dễ thực hiện như: trán, mắt, môi, thái dương…. sẽ có mức giá thấp hơn các vị trí khác. Điển hình là chi phí cấy mỡ hốc mắt có mức giá thấp hơn so với mũi hoặc cằm. 

Tay nghề bác sĩ

Bạn không nên quan tâm quá nhiều đến “cấy mỡ mặt giá bao nhiêu?” hoặc “cấy mỡ hốc mắt giá bao nhiêu?”. Bởi vì điều đáng quan tâm nhất là kết quả sau khi cấy mỡ. Chính vì vậy, tay nghề bác sĩ phẫu thuật chính cũng vô cùng quan trọng. Bác sĩ có tay nghề cao kéo theo giá cấy mỡ hốc mắt, má, cằm, mũi… cũng sẽ cao.

Tay nghề bác sĩ càng cao thì chi phí cấy mỡ mặt càng cao

Tay nghề bác sĩ càng cao thì chi phí cấy mỡ mặt càng cao

Trong quá trình tiêm mỡ vào mặt, bác sĩ cần có kỹ thuật để tiêm chính xác vào vị trí lõm. Ngoài ra, lượng mỡ cũng cần được tiêm đúng vị trí và tiêm mỡ vừa đủ để 2 bên không bị lệch nhau. Lượng mỡ được tiêm vừa phải không quá nhiều khiến da bị căng cứng hoặc toét da. Đặc biệt, những vị trí như: mắt, mũi, cằm… đòi hỏi sự khéo léo rất cao từ bác sĩ. 

Công nghệ hút và cấy mỡ

Nếu thiết bị và công nghệ càng cao thì chi phí cấy mỡ mặt cũng sẽ càng cao. Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều công nghệ hút mỡ khác nhau. Các công nghệ đa dạng và phổ biến như: laser, sóng siêu âm, sóng RF,… Công nghệ càng hiện đại sẽ giảm tác động đến các vùng xung quanh. Vậy nên nó sẽ giảm đáng kể thời gian và cơn đau sau khi cấy mỡ.

Hầu hết các viện thẩm mỹ đều sử dụng phương pháp cấy mỡ bằng ống xi lanh thông thường. Trước khi tiến tới bước cấy mỡ thì mỡ sẽ được lọc qua thiết bị ly tâm chuyên dụng. Bước này rất quan trọng vì cần những thiết bị chuyên dụng cao cấp mới có thể lọc được lượng mỡ sống. Những tế bào mỡ sống sẽ có khả năng tái tạo và hạn chế khả năng đào thải. Từ đó, hiệu quả của việc cấy mỡ cũng được kéo dài hơn.

Chế độ sau khi phẫu thuật 

Một vài viện thẩm mỹ sẽ cung cấp một số chế độ như: chăm sóc sau cấy mỡ, thuốc uống, chi phí tái cấy mỡ… Nếu có những chế độ này thì giá cấy mỡ tự thân lên mặt sẽ cao hơn một chút. Bạn cần tìm hiểu và hỏi rõ các tư vấn viên trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bí quyết tiết kiệm chi phí cấy mỡ mặt

Với những bí quyết dưới sau đây bạn sẽ không cần lo lắng về việc “cấy mỡ mặt giá bao nhiêu?”, “cấy mỡ hốc mắt bao nhiêu tiền?” hoặc “cấy mỡ má bao nhiêu tiền?”. Dù cho bạn cấy mỡ bất kỳ vị trí nào trên mặt đi chăng nữa cũng sẽ phù hợp với túi tiền của mọi người.

Cấy mỡ mặt giá bao nhiêu? Cấy mỡ theo combo  

Cách để giảm chi phí cấy mỡ mặt đầu tiên đó là sử dụng theo combo cấy mỡ. Bạn có thể kết hợp cấy mỡ mặt từ 3 vùng trở lên để nhận được giá ưu đãi. Mức giá cấy mỡ từ 3 vùng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc cấy mỡ từng vùng. Bạn có thể tiết kiệm được khoảng 10 – 20 triệu nếu như sử dụng combo cấy mỡ. Đặc biệt, khi cấy mỡ theo combo bạn cũng không cần quan tâm đến mức giá từng vùng và hiệu quả sau khi cấy cũng sẽ rõ rệt hơn.

Cấy mỡ mặt theo combo để tiết kiệm chi phí

Cấy mỡ mặt theo combo để tiết kiệm chi phí

Cấy mỡ mặt giá bao nhiêu? Nên chọn những dịp lễ

Vào những dịp lễ lớn trong năm thì các viện thẩm mỹ thường xuyên tung ra các ưu đãi khi cấy mỡ. Bạn sẽ được nhận các ưu đãi như: giảm giá, hỗ trợ thuốc, tặng voucher, miễn phí tái cấy mỡ… Ngoài những ngày lễ thường năm thì còn có các ngày lễ của viện thẩm mỹ như: sinh nhật, kỷ niệm 10 năm thành lập, chơi mini game…. Bạn có thể theo dõi những chương trình khuyến mãi trên các website hoặc fanpage của viện thẩm mỹ. Vậy nên hãy nhanh tay chớp lấy thời cơ để nhận được những ưu đãi. Bạn có thể theo dõi những chương trình khuyến mãi trên các website hoặc fanpage của viện thẩm mỹ. 

Khách hàng thân thiết 

Các khách hàng sau khi đã thực hiện thẩm mỹ tại các viện thẩm mỹ thông thường sẽ được nhận các voucher giảm giá cho các dịch vụ khác. Nếu bạn có các voucher giảm giá thì chi phí cấy mỡ mặt sẽ được giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, nó còn tùy thuộc vào mức độ may mắn và chế độ ưu đãi của các viện thẩm mỹ. Bạn vẫn có thể nhận được các voucher giảm giá bằng cách mua lại voucher với chi phí thấp hơn. Mặc dù sẽ không được giảm quá nhiều nhưng nó cũng hỗ trợ bạn một phần chi phí cấy mỡ.

Ngoài ra, có một số viện thẩm mỹ sẽ tặng khách hàng những voucher cấy mỡ miễn phí nếu thực hiện tái cấy mỡ. Để bảo vệ quyền lợi của bản thân thì bạn nên hỏi về những ưu đãi cho những lần cấy mỡ mặt tiếp theo trước khi cấy mỡ.

Lời kết

Bài viết đã tổng hợp cho bạn biết “cấy mỡ mặt giá bao nhiêu?”, “cấy mỡ tự thân vào má giá bao nhiêu?” hoặc “cấy mỡ trán giá bao nhiêu?”. Đặc biệt, Bác Sĩ Thẩm Mỹ còn chỉ cho bạn bí quyết giúp tiết kiệm chi phí khi cấy mỡ mặt. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về thẩm mỹ có thể liên hệ HOTLINE 0933320153 hoặc INBOX fanpage để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Tin liên quan