• Tiếng Việt
Thẩm mỹ Mặt

Gọt cằm bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất hiện nay

Gọt cằm bao nhiêu tiền? Gọt cằm V line giá bao nhiêu? Gọt cằm vuông giá bao nhiêu đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đến. Bởi vì chi phí phẫu thuật gọt cằm hiện nay rất đa dạng. Bạn không biết “gọt cằm hết bao nhiêu tiền” là mức giá hợp lý. Nếu muốn biết được mức giá phù hợp và ổn định nhất thì bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây. Không chỉ vậy, trong bài viết này Bác Sĩ Thẩm Mỹ còn giúp bạn tìm ra bí quyết để tiết kiệm chi phí khi phẫu thuật gọt cằm.  

Gọt cằm bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất hiện nay

Gọt cằm bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất hiện nay

Gọt cằm bao nhiêu tiền?

“Gọt cằm bao nhiêu tiền?” sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì vậy, bạn sẽ không thể nào biết được chính xác phẫu thuật gọt cằm hết bao nhiêu tiền. Thông thường, mức chi phí gọt cằm sẽ dao động từ 45 – 70 triệu VND. Nếu muốn biết bảng giá gọt cằm chính xác nhất bạn nên liên hệ với viện thẩm mỹ. Tuy nhiên, mức giá sẽ chênh lệch dựa trên tình trạng cằm, tay nghề bác sĩ, công nghệ gọt cằm… Một số viện thẩm sẽ tính chi phí thuốc và thời gian nghỉ dưỡng tại viện sau khi phẫu thuật vào tổng mức chi phí ca phẫu thuật. Ngoài ra, một số viện thẩm mỹ sẽ tính chi phí thuốc và thời gian nghỉ dưỡng tại viện riêng. Bạn cần hỏi rõ với bác sĩ trước khi tiến hành phẫu thuật gọt cằm.

Ngoài câu hỏi “gọt cằm bao nhiêu tiền?” thì mọi người vẫn thắc mắc rằng “gọt cằm v-line bao nhiêu tiền”. Khi thực hiện phẫu thuật gọt cằm bạn sẽ được lựa chọn và tư vấn kiểu cằm thích hợp với gương mặt của mình. Do đó nên dù gọt cằm v-line thì mức giá cũng sẽ dao động ở mức chi phí trên. Ngoại trừ trường hợp cằm bạn bị lệch quá nặng hoặc biến dạng do tai nạn thì mức chi phí sẽ cao hơn một chút.

Tái gọt cằm mất bao nhiêu tiền?

Trong một vài trường hợp đặc biệt gặp biến chứng khi gọt cằm, độn cằm hoặc cằm gọt không được ưng ý thì bạn sẽ tiến hành tái gọt cằm. Khi tái gọt cằm lần 2 hoặc 3 thì sẽ yêu cầu bác sĩ có kỹ thuật cao hơn. Đồng thời, mức độ xâm lấn vào vùng cằm cũng sẽ nhiều hơn, tỉ mỉ hơn. Vậy nên mức chi phí gọt cằm cũng sẽ cao hơn so với thông thường. Tùy thuộc vào tình trạng của cằm. Nếu ở mức độ nhẹ thì mức chi phí sẽ tăng từ 5 – 10 triệu VND. Đối với tình trạng nặng thì mức chi phí gọt cằm sẽ tăng 10 – 20 triệu VND.

Bạn đừng quá quan tâm đến việc “phẫu thuật gọt cằm bao nhiêu?”, điều bạn cần quan tâm nhiều nhất là kết quả nhận được sau khi gọt cằm. Bởi vì để có được một chiếc cằm đẹp sau khi gặp biến chứng sẽ khó hơn so với cằm chưa qua phẫu thuật. Chính vì vậy, hãy lựa chọn viện thẩm mỹ uy tín và bác sĩ có kỹ thuật cao khi tái phẫu thuật gọt cằm.

Tái gọt cằm lần 2, 3 sẽ mất nhiều chi phí hơn

Bảng giá gọt cằm bao nhiêu tiền?

Bảng giá gọt cằm dưới đây là bảng giá trung bình được Bác Sĩ Thẩm Mỹ tổng hợp lại dựa trên mức giá của thị trường hiện nay. Bảng giá gọt cằm chỉ mang tính chất tham khảo. 

Dịch vụ  Chi phí ( VND ) 
Gọt cằm 45.000.000 – 60.000.000
Gọt cằm công nghệ cao ( 3D, 5D, 6D… ) 60.000.000 – 70.000.000
Tái gọt cằm ( lần 2, 3… ) 65.000.000 – 80.000.000
Gọt cằm kết hợp gọt xương quai hàm 60.000.000 – 100.000.000


Những yếu tố ảnh hưởng chi phí gọt cằm

Tình trạng cằm

Tình trạng cằm là một trong những yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến mức giá “phẫu thuật gọt cằm bao nhiêu?”. Đối với những loại cằm thông thường chỉ hơi vuông thì khi phẫu thuật gọt cằm v line cũng sẽ không mất quá nhiều chi phí. Mức giá sẽ chỉ ở mức dao động khoảng 45 – 60 triệu VND. Tuy nhiên, một số loại cằm xương quai hàm quá to, cấu trúc cằm bị biến dạng thì chi phí sẽ đắt hơn một chút. Do cấu trúc cằm không ổn định nên bác sĩ phải tiến hành cắt và xâm lấn nhiều hơn so với các loại cằm thông thường. Bên cạnh đó, các trường hợp đặc biệt không chỉ gọt cằm mà cần phải can thiệp đến việc gọt xương quai hàm để có gương mặt V line hoàn hảo nhất.

Đội ngũ bác sĩ

Gọt cằm là phương pháp thẩm mỹ có xâm lấn khá nhiều nên bạn không được chủ quan với việc lựa chọn bác sĩ và địa chỉ thẩm mỹ. Một địa chỉ thẩm mỹ có đầy đủ các thiết bị, đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao luôn được ưu tiên. Đặc biệt, bạn nên lựa chọn những bác sĩ có kinh nghiệm trong việc phẫu thuật gọt cằm. Vì đã có nhiều kinh nghiệm nên kỹ thuật gọt cằm có mức độ chính xác cao và mức độ xâm lấn cũng không quá nhiều. Việc này cũng hỗ trợ giúp bạn giảm đau nhức, phục hồi nhanh hơn sau khi phẫu thuật.

Đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn và kỹ thuật cao thì mức chi phí để phẫu thuật cũng không hề rẻ. Tuy nhiên, bạn đừng quá chú trọng đến chi phí gọt cằm mà lơ là trong bước này. Nếu chọn phải địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, bác sĩ không có kỹ thuật thì nguy cơ gặp biến chứng sau khi gọt cằm sẽ rất cao. Bạn sẽ mất thêm một mức chi phí khá lớn để tái gọt cằm lần 2. Chính vì vậy, hãy tìm hiểu thật rõ về địa chỉ và bác sĩ sẽ thẩm mỹ chính cho bạn trong ca phẫu thuật.

Công nghệ gọt cằm

“Gọt cằm bao nhiêu tiền?” cũng bị ảnh hưởng bởi công nghệ gọt cằm. Công nghệ phẫu thuật càng cao và hiện đại thì mức chi phí sẽ càng được tăng lên. Nếu điều kiện kinh tế ổn định thì bạn có thể lựa chọn những công nghệ cao để hạn chế xâm lấn quá nhiều. Ngược lại, mức chi phí chỉ vừa đủ thì bạn nên lựa chọn những công nghệ thông thường. Điều lưu ý đó là bạn nên chọn một bác sĩ có tay nghề cao trong quá trình phẫu thuật. Với kinh nghiệm phẫu thuật dày dặn sẽ mang đến bạn bạn một chiếc cằm như ý và không bị xâm lấn quá nhiều.

Công nghệ gọt cằm càng hiện đại thì chi phí gọt cằm càng cao

Công nghệ gọt cằm càng hiện đại thì chi phí gọt cằm càng cao

Chăm sóc hậu phẫu

Thông thường, sau khi thực hiện phẫu thuật gọt cằm bạn sẽ được nghỉ dưỡng tại viện thẩm mỹ từ 1-2 ngày. Khi ở viện thẩm mỹ bác sĩ và điều dưỡng có thể theo dõi vết thương một cách chi tiết nhất. Chi phí khi bạn chăm sóc hậu phẫu sẽ được tính vào bên trong tổng chi phí phẫu thuật gọt cằm. Tuy nhiên, có một vài viện thẩm mỹ sẽ tính chi phí này riêng biệt. Mức chi phí cho việc nghỉ dưỡng, chăm sóc hậu phẫu và thuốc uống cũng sẽ không quá nhiều. Chi phí cho tổng việc này sẽ dao động khoảng vài trăm hoặc vài triệu. Mặc dù nó không quá cao nhưng bạn cũng nên hỏi các tư vấn viên hoặc bác sĩ trước khi làm hồ sơ phẫu thuật gọt cằm.

Chế độ bảo hành

Một trong những điều mà rất ít khách hàng quan tâm đến đó chính là chế độ bảo hành của viện thẩm mỹ sau khi gọt cằm. Chế độ bảo hành cũng là yếu tố ảnh hưởng đến “gọt cằm bao nhiêu tiền?”. Hầu hết, các viện thẩm mỹ có chế độ bảo hành thì mức chi phí gọt cằm cũng sẽ cao hơn một chút. Mặc dù mức chi phí cao hơn nhưng nó sẽ đảm bảo được các biến chứng sau khi phẫu thuật. Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì sau khi gọt cằm thì có thể đến viện thẩm mỹ để bảo hành. Do đó, nên khi lựa chọn viện thẩm mỹ để phẫu thuật gọt cằm thì bạn đừng bỏ qua yếu tố quan trọng này.

Cách tiết kiệm chi phí phẫu thuật gọt cằm

Gọt cằm với các khuyến mãi

Để tiết kiệm chi phí gọt cằm, bạn nên lựa chọn phẫu thuật gọt cằm vào những dịp lễ. Những dịp lễ lớn trong năm hoặc sinh nhật của viện thẩm mỹ thì đều có các chương trình ưu đãi, voucher giảm giá cho khách hàng. Bên cạnh đó, có một số viện thẩm mỹ thường xuyên có các chương trình mini game, ưu đãi khách hàng theo từng tháng. Bạn nên theo dõi website, fanpage của viện thẩm mỹ thường xuyên để không bỏ lỡ những chương trình ưu đãi này.

Gọt cằm theo combo hoặc nhóm

Bạn cũng có thể thực hiện gọt cằm theo combo hoặc theo nhóm để được nhận ưu đãi giảm giá. Ngoại trừ việc gọt cằm thì bạn có thể sử dụng thêm các dịch vụ như: sửa mũi, cắt mí, hạ gò má, gọt xương hàm…. Nếu sử dụng từ 2 dịch vụ trở lên bạn sẽ được giảm giá trên tổng số tiền. Trong trường hợp bạn không muốn thực hiện 2 dịch vụ thẩm mỹ cùng lúc thì có thể rủ thêm bạn bè, người thân để gọt cằm. Khi cả 2 thực hiện gọt cằm cùng một lúc thì mức chi phí cũng sẽ được giảm đi. Tuy nhiên, không phải viện thẩm mỹ nào cũng có ưu đãi cho việc gọt cằm theo combo và theo nhóm. Bạn nên liên hệ trực tiếp với viện thẩm mỹ để được hỗ trợ.

Gọt cằm theo combo giúp tiết kiệm chi phí

Gọt cằm theo combo giúp tiết kiệm chi phí

Gọt cằm trả góp

Hiện nay, có một vài viện thẩm mỹ sẽ hỗ trợ bạn gọt cằm trả góp. Đặc biệt, một viện thẩm mỹ hỗ trợ bạn trả góp không lấy lãi suất. Các viện thẩm mỹ luôn tạo cơ hội để khách hàng có thể thay đổi diện mạo của mình. Đây cũng được coi là một cách tiết kiệm chi phí khi gọt cằm hiệu quả. Bạn có thể thực hiện gọt cằm mà không cần phải mất quá nhiều tiền trong một lúc.

Những lưu ý về chi phí gọt cằm

Bạn cần hỏi rõ về mức chi phí trước khi làm hồ sơ phẫu thuật gọt cằm. Đồng thời, hỏi rõ bác sĩ về việc có các chi phí phát sinh hay không? Những chi phí bạn cần quan tâm đến như:

  • Chi phí chăm sóc hậu phẫu
  • Chi phí thuốc uống và thuốc bôi 
  • Chi phí tái khám định kỳ
  • Chi phí nếu không may xảy ra biến chứng 

Những chi phí này được tính vào tổng mức chi phí phẫu thuật hay không? Việc này giúp bạn tránh được những viện thẩm mỹ đểu. Họ sẽ lợi dụng những mức chi phí đi kèm để nâng giá tiền khi phẫu thuật. 

Lời kết 

“Gọt cằm bao nhiêu tiền?” sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vậy nên để biết được chính xác mức chi phí bạn cần liên hệ với viện thẩm mỹ mà bạn muốn gọt cằm. Mức chi phí gọt cằm bao nhiêu tiền cũng khá quan trọng nhưng không bằng kết quả sau cằm sau khi gọt. Do đó, bạn đừng quá để tâm đến mức chi phí mà chọn những viện thẩm mỹ kém chất lượng. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ HOTLINE 0933320153 hoặc INBOX fanpage để được các Bác Sĩ Thẩm Mỹ hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm mxh khác:

https://www.picfair.com/users/bacsithammyhcm

Tin liên quan