• Tiếng Việt
Thẩm mỹ Mặt

Hạ gò má bao nhiêu tiền? 4 loại Chi phí cập nhật mới nhất

techparimal news

Gò má cao không chỉ gây ảnh hưởng đến tướng số mà còn khiến chị em cảm thấy tự ti về vẻ bề ngoài của mình. Chính vì vậy, nhiều khách hàng đã lựa chọn thẩm mỹ để giúp hạ gò má. Tuy nhiên, hiện nay bảng giá hạ gò má vô cùng đa dạng. Ở mỗi viện thẩm mỹ sẽ có những mức giá khác nhau. Bạn không thể nào biết được chi phí hạ gò má nào phù hợp nhất. Vậy nên các Bác Sĩ Thẩm Mỹ sẽ giúp bạn tìm hiểu về chi phí hạ gò má và hạ gò má giá bao nhiêu tiền?

Hạ gò má bao nhiêu tiền? Chi phí hạ gò má mới nhất

Hạ gò má bao nhiêu tiền? Chi phí hạ gò má mới nhất

Hạ gò má bao nhiêu tiền?

Mọi người thường thắc mắc rằng: “hạ gò má cao giá bao nhiêu?” hoặc “hạ xương gò má bao nhiêu tiền?”. Mức chi phí hạ gò má bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá hạ gò má là: công nghệ hạ gò má, tình trạng má, tay nghề bác sĩ… Đặc biệt, mức giá cũng sẽ chênh lệch giữa việc bạn hạ gò má lần đầu hay lần 2, lần 3. Bởi vì hạ gò má lần 2 hoặc 3 yêu cầu bác sĩ có kỹ thuật cao và mức độ xâm lấn nhiều hơn nên mức giá cũng sẽ cao hơn. Hạ gò má hết bao nhiêu tiền sẽ được liệt kê rõ trong các trường hợp sau đây.

Tiêm hạ gò má giá bao nhiêu?

Phương pháp tiêm hạ gò má cũng khá phổ biến đối với mọi người. Bác sĩ sẽ thực hiện tiêm botox hoặc filler vào vùng má của bạn để hỗ trợ hạ gò má. Phương pháp này không xâm lấn nên cũng không gây quá nhiều cơn đau cho khách hàng. Đồng thời giá tiêm hạ gò má cũng không quá cao nên sẽ phù hợp với tất cả mọi người.

Botox sẽ có chức năng làm giảm sự đùn lên của xương. Đối với filler có khả năng làm đầy gương mặt và tạo sự căng bóng cho làn da. Mặc dù hai hoạt chất này đều có công dụng hạ gò má nhưng botox sẽ mang lại hiệu quả vượt trội hơn. Chính vì vậy, mọi người thường rất quan tâm đến việc “tiêm botox hạ gò má giá bao nhiêu?”. Giá tiêm botox hạ gò má trên thị trường hiện nay sẽ dao động khoảng 5 – 7 triệu VND, mức giá tiêm filler cũng sẽ tương tự như vậy. Sau khoảng 3 ngày tiêm bạn đã có thể cảm nhận được hiệu quả của phương pháp này. Tuy nhiên, mức độ hiệu quả chỉ kéo dài trong khoảng 6-9 tháng. Nếu muốn giữ hiệu quả lâu hơn thì bạn nên thực hiện phẫu thuật hạ gò má.

Phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu?

Với phương pháp phẫu thuật hạ gò má thì bạn chỉ cần thực hiện một lần duy nhất là đã có thể sử dụng được vĩnh viễn. Phương pháp này sẽ thực hiện xâm lấn vào bên trong vùng xương má của bạn. Vậy nên có thể thay đổi được cấu trúc của vùng má và giúp gương mặt của bạn trở nên hài hòa, xinh đẹp hơn.

Vì phương pháp này phải thực hiện phẫu thuật nên mức chi phí không hề rẻ. Do đó mọi người rất quan tâm đến việc “hạ gò má mất bao nhiêu tiền?”. Chi phí cho một ca hạ gò má hiện nay sẽ dao động khoảng 40 – 70 triệu VND. Mức chi phí còn tùy thuộc vào từng viện thẩm mỹ và tình trạng xương gò má của bạn. Nếu bạn muốn biết mức chi phí chính xác nhất bạn có thể liên hệ với viện thẩm mỹ để được tư vấn. 

Phẫu thuật hạ gò má hỏng giá bao nhiêu?

Trong một số trường hợp đặc biệt, lựa chọn những viện thẩm mỹ kém chất lượng có thể dẫn đến tình trạng phẫu thuật hạ gò má hỏng. Ngoài ra, gò má bị hỏng cũng có thể do bạn chăm sóc không đúng cách hoặc chịu tác động quá mạnh từ bên ngoài. Phẫu thuật sửa gò má bị hỏng sẽ yêu cầu bác sĩ có kỹ thuật cao hơn. Ngoài ra, mức độ xâm lấn để khắc phục hậu quả cũng sẽ nhiều hơn. Chính vì vậy, mức chi phí khi phẫu thuật hạ gò má hỏng sẽ cao hơn so với phẫu thuật hạ gò má thông thường.

Mức chi phí hạ gò má hỏng hiện nay sẽ dao động khoảng 70 – 80 triệu VND. Bên cạnh đó, có một số bạn không thể tiến hành phẫu thuật hạ gò má liền mà phải đợi gò má phục hồi mới có thể tiếp tục phẫu thuật. Trong tình trạng này có thể sẽ mất thêm 1 khoảng chi phí thăm khám hoặc thuốc uống. Nếu bạn có phiếu bảo hành tại các viện thẩm mỹ thì sẽ được hỗ trợ về mặt chi phí. Vậy nên hãy chọn những địa chỉ thẩm mỹ an toàn, chất lượng. Bạn đừng quá quan tâm đến việc “hạ gò má hết bao nhiêu?” mà bỏ qua yếu tố quan trọng này.

Gọt hàm hạ gò má giá bao nhiêu?

Ngoại trừ việc hạ gò má thì bạn cũng có thể kết hợp giữa việc phẫu thuật hạ gò má và gọt cằm. Phương pháp này sẽ giúp cho bạn có đôi gò má hài hòa và khuôn mặt v-line hoàn hảo. Vì thực hiện 2 phương pháp cùng một lúc nên bảng giá gọt hàm hạ gò má sẽ khá cao. Chi phí gọt hàm hạ gò má sẽ dao động trong khoảng 90 – 120 triệu VND. Bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng những ưu đãi hoặc các chương trình khuyến mãi của viện thẩm mỹ.

Những yếu tố ảnh hưởng đến hạ gò má giá bao nhiêu

Công nghệ hạ gò má

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng trực tiếp đến việc “hạ gò má bao nhiêu tiền?” đó là công nghệ hạ gò má. Nếu công nghệ hạ gò má càng cao thì chi phí cũng sẽ càng cao. Như bạn đã thấy ở phía trên. Mức chi phí hạ gò má bằng cách tiêm hạ gò má sẽ thấp hơn rất nhiều so với việc phẫu thuật hạ gò má. Mặc dù là vậy nhưng tiêm filler hoặc botox quá nhiều lần có thể bị lờn và không hiệu quả. Cách tốt nhất cho phương pháp hạ gò má đó chính là phẫu thuật thay đổi cấu trúc của gò má.

Công nghệ hạ gò má càng cao thì giá càng cao

Thêm vào đó, các công nghệ được tích hợp từ các nước như: Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan,… đều sẽ có mức giá cao hơn. Công nghệ càng cao cũng sẽ hỗ trợ bác sĩ thực hiện phẫu thuật một cách chính xác hơn. Từ đó, mang lại hiệu quả vượt trội sau khi thực hiện hạ gò má.

Kỹ thuật của bác sĩ

Hạ gò má là phương pháp thẩm mỹ phức tạp nên yêu cầu bác sĩ phải có kỹ thuật cao và am hiểu chuyên sâu về cấu trúc của gò má. Nếu bác sĩ tay nghề kém, thực hiện sai vị trí có thể dẫn đến tình trạng gặp biến chứng. Ngược lại, bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ thực hiện hạ gò má chính xác hơn. Đồng thời, hiệu quả sau khi thực hiện cũng sẽ giữ được lâu hơn.

Một ca phẫu thuật có thành công hay không sẽ phụ thuộc vào bác sĩ đến 80%. Vậy nên bác sĩ có kinh nghiệm và kỹ thuật càng cao thì mức giá hạ gò má sẽ càng cao. Chính vì vậy, hạ gò má chi phí bao nhiêu cũng sẽ được quyết định bởi bác sĩ thẩm mỹ. 

Cơ sở vật chất của viện thẩm mỹ

“Hạ gò má bao nhiêu tiền?” không chỉ phụ thuộc vào tình trạng mà còn phụ thuộc vào cơ sở vật chất tại viện thẩm mỹ. Viện thẩm mỹ được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại sẽ có mức giá phẫu thuật cao hơn so với các nơi khác. Máy móc và thiết bị được trang bị đầy đủ cũng sẽ hỗ trợ ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi, an toàn hơn. Đặc biệt, các thiết bị càng cao cấp thì sẽ càng giúp bạn giảm đau khi phẫu thuật. Thêm vào đó, thiết bị, máy móc luôn được khử khuẩn trước khi phẫu thuật sẽ tránh được tình trạng gặp biến chứng sau khi phẫu thuật.

Tình trạng gò má

Một số tình trạng gò má khiến mức chi phí tăng cao như: gò má quá cao, gò má hai bên không đều nhau, xương gò má bị lệch. Đặc biệt là những gò má đã qua phẫu thuật chỉnh sửa hạ gò má nhưng gặp phải biến chứng. Đối với những tình trạng này yêu cầu độ khó nhiều hơn để khắc phục các vấn đề mà gò má đang gặp phải. Do đó, mức chi phí cũng sẽ được nâng cao hơn. 

“Hạ gò má bao nhiêu tiền?” sẽ phụ thuộc vào tình trạng gò má

“Hạ gò má bao nhiêu tiền?” sẽ phụ thuộc vào tình trạng gò má

Chăm sóc hậu phẫu

Tại một số viện thẩm mỹ chi phí chăm sóc hậu phẫu sẽ được tính vào tổng chi phí hạ gò má. Các dịch vụ về chăm sóc sau khi phẫu thuật của viện thẩm mỹ như: vệ sinh vết thương, chế độ ăn uống, dịch vụ nghỉ ngơi tại viện thẩm mỹ… Nếu các dịch vụ chăm sóc càng tận tình và càng nhiều dịch vụ thì mức chi phí cũng sẽ trở nên cao hơn. Mặc dù mức chi phí chỉ cao hơn một chút nhưng bạn sẽ được chăm sóc vô cùng cẩn thận sau khi hạ gò má.

Các chi phí khác như: bảo hành, tái khám định kỳ, thay băng, cắt chỉ, thuốc uống… cũng sẽ được tính vào tổng chi phí. Vì vậy, mức chi phí cũng sẽ được nâng lên. Bạn cũng nên hỏi rõ tư vấn viên về việc chi phí này. Bởi vì hiện nay có một số viện thẩm mỹ sẽ tính mức chi phí riêng biệt. 

Cách tiết kiệm chi phí khi hạ gò má

Hạ gò má với các khuyến mãi 

Bạn không còn phải lo lắng về việc “hạ gò má bao nhiêu tiền?” nếu như có thể săn được những khuyến mãi. Bạn có thể nhận các ưu đãi bằng cách tham gia các chương trình mini game hoặc thường xuyên theo dõi fanpage, website của viện thẩm mỹ để nhận ưu đãi. Bên cạnh đó, vào các ngày lễ trong năm, sinh nhật của viện thẩm mỹ cũng sẽ có ưu đãi. Nếu như bạn thẩm mỹ trong thời gian này bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tìm ngay cho mình các chương trình khuyến mãi để thay đổi nhan sắc của mình

Tiết kiệm chi phí bằng cách hạ gò má với các khuyến mãi

Tiết kiệm chi phí bằng cách hạ gò má với các khuyến mãi

Hạ gò má giá siêu rẻ

Bạn có thể thực hiện hạ gò má với mức giá siêu “hời” bằng việc sử dụng tiêm botox để hạ gò má. Mức chi phí hạ gò má tiêm botox cũng sẽ không quá nhiều. Tuy nhiên, nếu muốn có hiệu quả lâu dài và ổn định hơn thì bạn cần thực hiện tiêm đi tiêm lại nhiều lần. Đối với những người có cơ địa không tốt, khi thực hiện tiêm quá nhiều lần có thể sẽ không mang đến hiệu quả cao như ban đầu.

Với mức chi phí hạn hẹp nhưng bạn vẫn muốn thực hiện phẫu thuật hạ gò má thì bạn vẫn có thể sử dụng cách hạ gò má trả góp. Số tiền khi phẫu thuật hạ gò má sẽ được chia nhỏ ra. Bạn có thể đóng dần đến khi trả hết số tiền phẫu thuật. Hạ gò má trả góp không làm bạn mất quá nhiều tiền một lúc nhưng vẫn có thể cải thiện được vẻ bề ngoài của mình.

Lời kết 

Các Bác Sĩ Thẩm Mỹ đã giúp bạn tìm hiểu chi tiết về “hạ gò má bao nhiêu tiền?” và những cách tiết kiệm chi phí. Bạn cũng đừng quá quan tâm đến bảng giá hạ gò má mà lựa chọn những viện thẩm mỹ kém chất lượng. Bởi vì nó không chỉ mang đến cho bạn biến chứng mà còn khiến bạn phải mất nhiều tiền hơn để điều trị biến chứng. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với HOTLINE 0933320153 hoặc INBOX fanpage: https://www.facebook.com/bacsithammyquan5hcm/ để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Tin liên quan