• Tiếng Việt
Thẩm mỹ Mặt

Hạ gò má căng da mặt – Biện pháp trẻ hóa làn da 2 trong 1

Hạ gò má căng da mặt là một trong những phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em yêu thích. Phương pháp này không chỉ giúp bạn hạ được phần gò má mà còn hỗ trợ trẻ hóa làn da. Vùng da mặt của bạn cũng sẽ được căng ra, từ đó giảm được tình trạng nếp nhăn và cải thiện được các vùng da chùng nhão. Hãy cùng Bác Sĩ Thẩm Mỹ tìm hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp hai trong một trong bài viết sau đây.

Hạ gò má căng da mặt - biện pháp trẻ hóa làn da hai trong một

Hạ gò má căng da mặt – biện pháp trẻ hóa làn da hai trong một

Phương pháp hạ gò má căng da mặt

Hạ gò má không chỉ là phương pháp hỗ trợ chỉnh sửa lại cấu trúc vùng má của bạn mà còn hỗ trợ bạn căng da mặt. Hiện nay đang có 3 phương pháp hạ gò má căng da mặt được mọi người yêu thích nhiều nhất. 

Phẫu thuật hạ gò má căng da mặt 

Phẫu thuật hạ gò má làm căng da mặt sẽ không quá phổ biến đối với những ai muốn trẻ hóa làn da của mình. Phương pháp này thường phù hợp với những đối tượng khách hàng có gò má khá cao, xương gò má bị biến dạng. Phẫu thuật sẽ giúp bạn chỉnh sửa lại cấu trúc vùng gò má của mình. Từ đó, gò má sẽ được hạ xuống khá nhiều, gương mặt của bạn sẽ trở nên hài hòa, xinh đẹp hơn. 

Khi thực hiện hạ gò má bằng phương pháp phẫu thuật thì vùng da của bạn cũng sẽ được trẻ hóa. Mức độ trẻ hóa, căng da mặt của phương pháp này sẽ không quá nhiều. Bởi vì mục đích của phương pháp này chính là hạ gò má chứ không phải là căng da mặt. Bạn cũng có thể tham khảo và yêu cầu bác sĩ loại bỏ một số lớp da thừa, chùng nhão trên vùng má của bạn. Tuy nhiên, việc này sẽ không được khuyến khích quá nhiều bởi vì nó có nguy cơ để lại sẹo xấu trên gương mặt của bạn.

Tiêm botox hạ gò má căng da mặt

Phương pháp hạ gò má tiêm botox không còn xa lạ gì với mọi người. Botox được biết đến như một loại protein tổng hợp được sản xuất từ Clostridium botulinum. Loại hoạt chất này hoàn toàn không gây hại đến sức khỏe của bạn. Bên cạnh đó, botox đã được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng phương pháp tiêm botox này. 

Tiêm botox giúp hạ gò má căng da mặt | Hạ gò má căng da mặt - biện pháp trẻ hóa làn da hai trong một

Tiêm botox giúp hạ gò má làm căng da mặt

Bác sĩ sẽ thực hiện tiêm một lượng botox phù hợp vào bên trong vùng má của bạn. Sau 2-5 ngày thì botox bắt đầu phát huy tác dụng của nó. Botox sẽ hỗ trợ làm co các cơ tại vùng má, gây ức chế sự phát triển của các tế bào và làm vùng má của bạn trở nên nhỏ gọn hơn, không bị nhô quá cao. Đồng thời, khi tiêm botox còn hỗ trợ làm trẻ hóa làn da, xóa tan mọi nếp nhăn cho bạn. Bạn không phải chịu quá nhiều đau đớn hoặc mất nhiều thời gian phục hồi vẫn có kết quả như mong muốn. Chính vì vậy, có rất nhiều khách hàng lựa chọn tiêm botox để hạ gò má làm căng da mặt.

Tiêm filler hạ gò má căng da mặt

Ngoại trừ phương pháp tiêm botox để hạ gò má thì còn có phương pháp tiêm filler giúp hạ gò má và căng bóng da mặt. Phương pháp này cũng khá giống tiêm botox, bạn sẽ được tiêm một hoạt chất vào bên trong vùng má của mình. Tuy nhiên, filler được cấu tạo từ Axit Hyaluronic nên khi tiêm vào làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng, căng bóng và tăng độ đàn hồi cho da. Thêm vào đó, filler cũng sẽ giúp thu gọn các biểu mô và ức chế sự hoạt động của các tế bào. Từ đó, filler sẽ vừa hỗ trợ bạn trẻ hóa làn da vừa giúp giảm tình trạng gò má quá cao. 

Mặc dù là mang đến khả năng trẻ hóa da rất tốt nhưng hiệu quả của việc hạ gò má bằng filler không cao bằng việc tiêm botox. Khi thực hiện tiêm botox và filler để hạn gò má thì việc tiêm botox sẽ giúp hạ gò má tốt hơn. Đặc biệt, botox cũng sẽ giúp bạn giữ được hiệu quả cho việc hạ gò má lâu hơn filler. Tuy nhiên, nếu tình trạng gò má của bạn không quá cao và bạn mong muốn được căng da mặt, trẻ hóa vùng da mặt thì nên lựa chọn phương pháp tiêm filler.

Vì sao nên hạ gò má căng da mặt?

Gương mặt hài hòa

Hạ gò má sẽ giúp bạn cải thiện lại hình dáng gương mặt của mình. Gương mặt của bạn sau khi phẫu thuật hoặc tiêm hạ gò má căng da mặt sẽ trở nên hài hòa, xinh đẹp hơn. Đồng thời, nó giúp bạn có thể tự tin hơn trong cuộc sống và công việc hàng ngày của mình. Từ đó, có thể tạo ra nhiều cơ hội mới và có thể phát triển bản triển bản thân một cách tốt nhất.

Hạ gò má làm căng da mặt không chỉ giúp bạn cải thiện vẻ bề ngoài của mình mà còn hỗ trợ về mặt nhân tướng học. Những người có gương mặt hài hòa, đầy đặn thường là người có tướng số tốt. Họ sẽ thường gặp may mắn trong việc làm ăn, buôn bán. Hậu vận của những người này thường sẽ được hưởng nhiều phúc lộc, có nhiều tiền tài, đất đai.

Trẻ hóa làn da

Hạ gò má cũng sẽ góp phần hỗ trợ giúp làn da của bạn được trẻ hóa, xóa mờ mọi nếp nhăn. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng phương pháp tiêm botox hoặc tiêm filler để hạn gò má căng da mặt. Làn da của bạn sẽ được cải thiện một cách rõ rất. Các vết nhăn, da chùng nhão, thiếu nước hoặc thiếu sức sống đều sẽ được cải thiện. Ngoài ra, việc tiêm botox hoặc filler còn giúp làn da của bạn được bổ sung thêm lượng protein, collagen một cách tự nhiên nhất. Từ đó, gương mặt của bạn cũng sẽ trở nên sáng hơn, da khỏe hơn và thu hút mọi ánh nhìn.

Làn da được trẻ hóa sau khi tiêm hạ gò má | Hạ gò má căng da mặt - biện pháp trẻ hóa làn da hai trong một

Làn da được trẻ hóa sau khi tiêm hạ gò má

Mức độ an toàn cao

Dù bạn thực hiện phương pháp phẫu thuật hay tiêm hạ gò má làm căng da mặt thì đều được đảm bảo mức độ an toàn khá cao. Những phương pháp thẩm mỹ này đều được các chuyên gia thẩm mỹ nghiên cứu và được FDA cấp phép sử dụng trong thẩm mỹ. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng mà không cần lo ngại về mức độ an toàn của nó. 

Tuy nhiên, để đảm bảo được mức độ an toàn cao và hạn chế các tình trạng biến chứng thì bạn nên tìm những địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng. Nếu lựa chọn tiêm botox hoặc filler thì bạn nên tìm hiểu xem nguồn gốc của các hoạt chất này. Bên cạnh đó, các botox hoặc filler đều cần được đảm bảo là hàng mới chứ không phải là hoạt chất còn thừa của khách hàng trước. Ngoài ra, một số yếu tố bạn cần tìm hiểu như: tay nghề của bác sĩ, thiết bị dụng cụ của viện thẩm mỹ, công nghệ hạ gò má… Những yếu tố này sẽ giúp bạn có được một ca phẫu thuật hạ gò má hoặc kết quả tiêm hoạt chất thành công nhất. 

Nên phẫu thuật hay tiêm hạ gò má?

Mỗi người đều có những mục đích và tình trạng vùng gò má khác nhau. Nếu bạn có tình trạng gò má không quá nhô cao hoặc nhô cao do thịt và cơ khá nhiều thì nên lựa chọn phương pháp tiêm hạ gò má. Bởi vì phương pháp này vừa giúp gò má của bạn được hạ xuống vừa có thể giúp bạn trẻ hóa và căng da mặt một cách hiệu quả. Tuy nhiên, hiệu quả của việc tiêm hạ gò má căng da mặt sẽ không quá lâu. Mức độ hiệu quả chỉ kéo dài trong khoảng 6 – 9 tháng. Bạn nên thực hiện tiêm lại theo định kỳ để có thể giữ được hiệu quả lâu dài.

Ngược lại, nếu vùng má của bạn bị nhô quá cao, hai bên má có cấu trúc xương không đều nhau thì nên phẫu thuật hạ gò má. Việc phẫu thuật hạ gò má sẽ giúp vùng má của bạn kéo dài hiệu quả trong khoảng thời gian khá lâu hoặc có thể giữ được vĩnh viễn. Mặc dù là vậy nhưng phương pháp này sẽ không hỗ trợ bạn quá nhiều trong việc trẻ hóa và căng da mặt. Nếu bạn muốn hạ gò má căng bóng da mặt bằng phương pháp phẫu thuật thì nên hạ gò má trước sau đó thực hiện tiêm filler để da mặt được căng bóng và đẹp hơn. 

Lời kết

Nếu bạn vừa muốn hạ gò má vừa muốn căng bóng làn da thì đừng bỏ qua phương pháp tiêm hạ gò má căng da mặt. Nó sẽ hỗ trợ cho bạn khá nhiều về việc cải thiện làn da và cấu trúc gương mặt của bạn. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về thẩm mỹ thì đừng quên liên hệ với HOTLINE 0933320153 hoặc INBOX fanpage để được các bác sĩ hỗ trợ nhé!

Tin liên quan