• Tiếng Việt
Thẩm mỹ Mặt

Hỏi đáp với chuyên gia: Nâng mũi Sụn Sườn giá bao nhiêu?

techparimal news

Hỏi: Xin chào! Tôi muốn nâng mũi sụn sườn. Không biết nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu ạ? Nên thực hiện nâng mũi ở địa chỉ nào thì uy tín, an tâm về chất lượng. Xin cám ơn.

Đáp: Chào bạn, trước tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về. Nâng mũi sụn sườn là phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều người yêu thích. Trên thực tế nâng mũi bằng sụn sườn giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Mời bạn tham khảo nội dung sau đây để biết giá nâng mũi sụn sườn nhé.

Hỏi đáp với chuyên gia: Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu?

Hỏi đáp với chuyên gia: Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu?

Nâng mũi sụn sườn là gì?

Trước khi trả lời câu hỏi nâng mũi sụn sườn bao nhiêu tiền thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi nét về phương pháp nâng mũi này đã nhé. Nâng mũi sụn sườn là phương pháp thẩm mỹ chỉnh sửa mũi sử dụng sụn sườn tự thân để dựng trụ mũi. Ngoài ra, người ta còn có thể lấy sụn sườn để nâng cao sóng mũi.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn là độ tương thích cao với cơ thể, giúp hạn chế các biến chứng đào thải về sau. Mặt khác, vì là sụn sườn tự thân nên sụn sau khi được cấy ghép vào mũi sẽ bám chắc, tạo nên chiếc mũi đẹp, tự nhiên. Hơn thế nữa, hiệu quả thẩm mỹ sẽ kéo dài lâu với thời gian, giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp bền vững.

Song song với các ưu điểm trên thì nâng mũi sụn sườn cũng tồn tại một vài nhược điểm. Đầu tiên, chính là kỹ thuật lấy sụn tương đối khó, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện. Nhìn chung thì nâng mũi sụn sườn chính là 1 dạng đại phẫu thẩm mỹ, cần được thực hiện tại bệnh viện. Vì vậy không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện nâng mũi sụn sườn.

Nâng mũi sụn sườn là kỹ thuật khó, phức tạp | Hỏi đáp với chuyên gia: Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu?

Nâng mũi sụn sườn là kỹ thuật khó, phức tạp | Hỏi đáp với chuyên gia: Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu?

Thứ hai, nâng mũi sụn sườn có độ khó và phức tạp hơn các phương pháp khác. Chính vì vậy, nâng mũi sụn sườn giá cũng cao hơn. 

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu?

Sửa mũi sụn sườn giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung thì phương pháp này sẽ có giá cao hơn các phương pháp nâng mũi khác. Mức giá dao động từ 75 – 100 triệu. Đây là mức giá trọn gói đã bao gồm chi phí thăm khám, các dịch vụ hậu phẫu, tái khám.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi sụn sườn

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi bằng sụn sườn có thể kể đến như:

Chi phí nâng mũi sụn sườn phụ thuộc vào nhiều yếu tố | Hỏi đáp với chuyên gia: Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu?

Chi phí nâng mũi sụn sườn phụ thuộc vào nhiều yếu tố | Hỏi đáp với chuyên gia: Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu?

 • Phương pháp thực hiện

Trong nâng mũi sụn sườn sẽ được chia thành nhiều phương pháp kỹ thuật khác nhau. Do đó giá cả cũng sẽ có sự chênh lệch. Chẳng hạn như đối với phương pháp nâng mũi sụn sườn tự thân sẽ có độ khó và phức tạp hơn, nên mức giá có thể lên đến cả trăm triệu. Còn đối với phương pháp nâng mũi sụn sườn sinh học thì giá sẽ thấp hơn một chút. Cụ thể nâng mũi sụn sườn sinh học giá bao nhiêu – giá khoảng 50 triệu. 

Mặt khác, nâng mũi cấu trúc sụn sườn giá bao nhiêu cũng khác với giá nâng mũi siêu cấu trúc sụn sườn.

 • Tay nghề của bác sĩ

Tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng là một yếu tố quan trọng quyết định giá nâng mũi sụn sườn bao nhiêu. Với những bác sĩ có tay nghề giỏi, chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm thì chi phí đương nhiên sẽ cao hơn. Nhưng bù lại khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng, sự an toàn.

Ngược lại, với những bác sĩ có tay nghề thấp kém, ít chuyên môn thì giá thành sẽ rẻ hơn đôi chút. Nhưng bạn có khả năng phải đối mặt với những biến chứng, rủi ro về sau.

 • Địa chỉ thẩm mỹ

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu cũng phụ thuộc nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn chọn. Với những nơi uy tín, chất lượng, có thương hiệu lâu năm thì mức giá thành sẽ cao hơn. Nhưng bạn sẽ yên tâm về chất lượng với sự hỗ trợ cho máy móc, thiết bị, công nghệ hiện đại cũng như bác sĩ có tay nghề.

Chính vì vậy, khi có nhu cầu nâng mũi sụn sườn, đừng quá bận tâm về giá cả, hãy lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhé.

Nâng mũi sụn sườn giá rẻ và rủi ro, biến chứng

Như đã chia sẻ ở trên, bảng giá nâng mũi sụn sườn không hề rẻ. Nhưng vì nhiều lý do khách quan mà nhiều người vẫn tin tưởng lựa chọn những đơn vị thẩm mỹ “chui”, kém chất lượng chỉ vì giá thành thấp. Điều này vô tình sẽ khiến bạn phải đối mặt với nhiều rủi ro, biến chứng. Điển hình như:

Điểm mặt những rủi ro, biến chứng khi nâng mũi | Hỏi đáp với chuyên gia: Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu?

Điểm mặt những rủi ro, biến chứng khi nâng mũi | Hỏi đáp với chuyên gia: Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu?

 • Mũi bị hoại tử

Kỹ thuật điều chỉnh sụn sườn để vừa vặn với mũi là điều không đơn giản. Chưa kể, nếu bác sĩ đặt sai vị trí, thao tác không đúng dẫn đến xâm lấn mũi quá sâu có thể gây ra tình trạng viêm nhiễm mũi, khiến vết thương lâu lành. Nếu không được phát hiện và xử lý kịp thời có thể dẫn đến hoại tử vùng mũi.

 • Mũi bị lung lay, cong vẹo

Mũi bị vẹo, lệch có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng một trong số đó là do tay nghề của bác sĩ chuyên môn không đảm bảo, cơ sở vật chất không đáp ứng được những yếu tố cần thiết. Dẫn đến đặt sụn sai vị trí khiến mũi bị cong, lệch. Hoặc bác sĩ không hướng dẫn khách hàng chi tiết cách chăm sóc hậu phẫu, dẫn đến mũi bị va chạm mạnh.

 • Ảnh hưởng đến sức khỏe

Đối với nâng mũi sụn sườn tự thân thì kỹ thuật lấy sụn vô cùng phức tạp, không phải đơn vị nào cũng được cấp giấy phép thực hiện. Bởi đây là 1 dạng đại phẫu thẩm mỹ, đòi hỏi rất cao về trình độ của bác sĩ. Chính vì vậy, nếu thực hiện tại những đơn vị kém chất lượng, hoạt động chui thì bạn đang đánh đổi sức khỏe của chính mình.

 • Dáng mũi không như ý

Khi nâng mũi sụn sườn giá rẻ bạn cũng có thể phải đối mặt với dáng mũi không như ý, có thể là quá thấp hoặc quá cao. Điều này phần lớn đều là do tay nghề và con mắt thẩm mỹ của người thực hiện. 

Một điều đáng lo ngại nữa khi nâng mũi sụn sườn giá rẻ tại các đơn vị kém chất lượng là khách hàng thường sẽ không có chế độ bảo hành hay cam kết. Chính vì vậy khi gặp biến chứng, bạn sẽ phải mất thêm chi phí để chỉnh sửa. 

Bí quyết để nâng mũi sụn sườn giá hợp lý mà vẫn đảm bảo an toàn

Nâng mũi sụn sườn giá rẻ là điều không nên. Vì có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chính bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tham khảo một số bí quyết để nâng mũi giá hợp lý mà vẫn đảm bảo an toàn bên dưới nhé.

Nên săn chương trình khuyến mãi hoặc nâng mũi trả góp để tiết kiệm chi phí | Hỏi đáp với chuyên gia: Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu?

Nên săn chương trình khuyến mãi hoặc nâng mũi trả góp để tiết kiệm chi phí | Hỏi đáp với chuyên gia: Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu?

 • Cách 1: Săn chương trình khuyến mãi

Cách đơn giản nhất để giúp bạn tiết kiệm chi phí làm đẹp chính là săn các chương trình khuyến mãi. Thông thường, các đơn vị thẩm mỹ uy tín đều sẽ triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn để tri ân khách hàng vào các dịp như Tết, 8/3, 20/10, kỷ niệm ngày thành lập… Nếu làm đẹp vào khoảng thời gian này bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí đấy.

Để săn được các ưu đãi bạn nên thường xuyên theo dõi, cập nhật các thông tin trên fanpage, website của bệnh viện thẩm mỹ nhé.

 • Cách 2: Thực hiện nâng mũi sụn sườn trả góp

Ngoài việc săn khuyến mãi thì bạn cũng có thể tham gia nâng mũi trả góp. Điều này sẽ giúp bạn không phải mất một khoản tiền lớn một lúc. Thay vào đó bạn có thể chia nhỏ thành nhiều tháng để trả. Hiện nay một số bệnh viện, đơn vị thẩm mỹ lớn đã cung cấp dịch vụ trả góp, liên kết với nhiều ngân hàng uy tín, với các hạn mức trả khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn.

Đối với hình thức này, có thể bạn sẽ mất thêm một khoản phí nhỏ, lãi suất hàng tháng. Nhưng cũng có nhiều ngân hàng cho trả góp 0% lãi suất với thủ tục vô cùng đơn giản. 

Nên nâng mũi sụn sườn ở đâu an toàn, chất lượng?

Ngoài câu hỏi nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu thì nâng mũi ở đâu cũng là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Theo các chuyên gia, đối với nâng mũi sụn sườn hay bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào khác thì địa chỉ thực hiện luôn là yếu tố cần phải chú trọng hàng đầu. Bởi dáng mũi của bạn có đẹp hay không, có an toàn không, có bền vững không đều phụ thuộc vào điều này.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín | Hỏi đáp với chuyên gia: Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu?

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín | Hỏi đáp với chuyên gia: Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu?

Chính vì vậy, khi có nhu cầu nâng mũi sụn sườn, bạn hãy tìm đến các địa chỉ, bệnh viện đáp ứng được các yếu tố sau đây:

 • Bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ hoạt động hợp pháp, được Sở/ Bộ y tế cấp giấy phép nâng mũi sụn sườn.
 • Có đội ngũ y bác sĩ giỏi, có bằng cấp chuyên môn, có tay nghề thành thạo, nhiều năm kinh nghiệm cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế.
 • Công nghệ nâng mũi hiện đại, tiên tiến với sự hỗ trợ của các loại máy móc “xịn xò”, đạt chuẩn y khoa.
 • Quy trình nâng mũi đầy đủ các bước: thăm khám – tư vấn – kiểm tra sức khỏe – gây mê/ gây tê – lấy sụn sườn – nâng mũi – chăm sóc hậu phẫu – cắt chỉ, tái khám.
 • Môi trường thẩm mỹ đạt chuẩn, được vô trùng vô khuẩn. Cơ sở thẩm mỹ khang trang, đầy đủ các tiện nghi.
 • Có chế độ chăm sóc hậu phẫu ân cần, chu đáo, có hướng dẫn cách vệ sinh, kiêng cữ đầy đủ giúp mũi mau lành.
 • Có cam kết, chế độ bảo hành theo quy định, thời gian bảo hành lâu dài giúp khách hàng đảm bảo quyền lợi.
 • Chi phí nâng mũi sụn sườn được minh bạch, công khai rõ ràng. Không phải chi trả thêm các khoản bất hợp lý nào khác.
 • Địa chỉ thu hút đông đảo khách hàng, nhận được nhiều feedback tốt cũng như không có “phốt”.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ về câu hỏi nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu. Bạn thấy đấy, mức giá của dịch vụ này tương đối cao và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nên không thể đưa ra một con số chính xác. Hãy đến những bệnh viện, địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và báo giá cụ thể nhé. Hoặc inbox cho BSTM để được tư vấn thêm những thông tin liên quan về nâng mũi sụn sườn.

Tin liên quan