• Tiếng Việt
Thẩm mỹ Ngực

Nâng ngực bị lệch có phải biến chứng? Nguyên nhân là gì?

Nâng ngực là một trong những phương pháp thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay để giúp cải thiện vòng 1 của chị em. Tuy nhiên, trong quá trình phẫu thuật, có thể xảy ra một số tình trạng không mong muốn, ví dụ như nâng ngực bị lệch, nâng ngực bị bên cao bên thấp. Đây là những tình trạng khá phổ biến và đòi hỏi kỹ thuật xử lý tinh tế để giải quyết. Vậy ngực sau nâng bị bên cao bên thấp thì phải làm sao? Nguyên nhân và cách khắc phục tình trang bị bên cao bên thấp như thế nào, mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết bên dưới nhé.

Nâng ngực bị lệch, nâng ngực bị bên cao bên thấp – Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả nhất

Nâng ngực bị lệch, nâng ngực bị bên cao bên thấp – Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả nhất

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT TÌNH TRẠNG NÂNG NGỰC BỊ LỆCH, NGỰC SAU NÂNG BỊ BÊN CAO BÊN THẤP

Nâng ngực bị lệch, nâng ngực bị bên cao bên thấp, không đều nhau là một trong các biến chứng muộn trong thẩm mỹ nâng ngực. Ngực bị lệch, ngực sau nâng bị bên cao bên thấp, ngực méo sau khi nâng có thể dễ dàng nhận biết bằng mắt thường khi quan sát trực diện.

Một ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực thành công thì sẽ cho bạn vòng 1 tròn đầy, căng đều, nở nang, hai bên ngực cân đối, khe khít chuẩn một ngón tay. Trường hợp nâng ngực bị lệch, bị bên cao bên thấp là biến chứng sau nâng ngực cho thấy đây là một ca thẩm mỹ nâng ngực thất bại.

Trường hợp nâng ngực bị lệch không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn làm một bên vai thường xuyên đau mỏi do một bên ngực có cảm giác nặng hơn. Nếu phát hiện ngực sau nâng bị bên cao bên thấp, không đều nhau thì bạn nên gặp ngay bác sĩ thẩm mỹ để được thăm khám và xử lý kịp thời.

Dấu hiệu nhận biết tình trạng nâng ngực bị lệch, ngực sau nâng bị bên cao bên thấp

Dấu hiệu nhận biết tình trạng nâng ngực bị lệch, ngực sau nâng bị bên cao bên thấp

NÂNG NGỰC BỊ BÊN CAO BÊN THẤP – NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC HIỆU QUẢ NHẤT BẠN NÊN BIẾT

Nâng ngực bị lệch

Nâng ngực bị lệch là tình trạng một bên ngực nằm cao hơn bên còn lại, hoặc một bên to hơn bên còn lại. Nguyên nhân của tình trạng này có thể là do mô mềm bên dưới ngực bị không đồng đều, kỹ thuật phẫu thuật không được thực hiện đúng cách, lựa chọn sai kích thước túi độn hoặc cách chăm sóc hậu phẫu sau nâng ngực chưa đúng.

Để khắc phục tình trạng này, bạn nên đến ngay cơ sở thẩm mỹ để được thăm khám và tư vấn từ bác sĩ thẩm mỹ:

  • Nếu trong vài ngày đầu, khi phát hiện ngực bị lệch nhẹ, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách mặc áo định hình đúng chuẩn và chỉ định vận động ít lại, nghỉ dưỡng nhiều hơn giúp ổn định túi ngực.
  • Nếu sau nhiều tuần nâng ngực, ngực vẫn bị lệch, ngực sau nâng bị bên cao bên thấp thì bạn cần liên hệ bác sĩ để thực hiện một ca phẫu thuật chỉnh sửa lại túi độn ngực.
  • Khi thực hiện phẫu thuật bạn cần chuẩn bị tâm lý tốt để ca phẫu thuật đạt hiệu quả tối đa. Đồng thời sau phẫu thuật lại bạn cũng cần nghỉ ngơi nhiều hơn và chăm sóc hậu phẫu cẩn thận chu đáo hơn để có được vòng 1 đẹp hoàn hảo nhất.
  • Tuân thủ lịch tái khám sau mổ định kỳ theo chỉ dẫn chỉ bác sĩ.

Nâng ngực bị lệch là trường hợp biến chứng không mong muốn sau phẫu thuật, chính vì vậy để có được vòng 1 đẹp, an toàn, đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất thì bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Nâng ngực bị bên cao bên thấp

Tương tự như nâng ngực bị lệch thì trường hợp nâng ngực bị bên cao bên thấp cũng là một dạng biến chứng muộn sau thẩm mỹ. Tình trạng này có thể quan sát bằng mắt thường để nhận biết.

Nguyên nhân và cách khắc phục của tình trạng nâng ngực bị bên cao bên thấp tương tự như trường hợp nâng ngực bị lệch. Trong thời gian đầu khi phát hiện tình trạng này bạn cần đến bác sĩ thẩm mỹ để thăm khám, nếu chưa cần thiết phải mổ lại các bác sĩ sẽ có những phương pháp phù hợp để giải quyết tình trạng này. Tuy nhiên, nếu nâng ngực sau một thời gian mới bị tình trạng ngực sau nâng bị bên cao bên thấp thì các bác sĩ cần phải phẫu thuật lại để giải quyết triệt để tình trạng này.

>>> Túi Ngực Bị Chảy Khi Nằm – Lưu Ý Để Vòng 1 Luôn Tròn Đẹp

MỘT SỐ LƯU Ý SAU KHI NÂNG NGỰC BỊ LỆCH

Ngoài các phương pháp phẫu thuật nâng ngực sửa lại, có một số phương pháp không phẫu thuật để giúp cải thiện tình trạng nâng ngực bị lệch, nâng ngực bị bên cao bên thấp hoặc ngực sau nâng bị bên cao bên thấp như:

Sử dụng áo ngực đúng kích thước và phù hợp với hình dáng ngực để giúp giữ cho ngực đều và hạn chế tình trạng chênh lệch.

Thực hiện các bài tập ngực để tăng cường cơ bắp và giảm mô mềm dưới da, giúp ngực đều hơn.

Sử dụng các sản phẩm chăm sóc da như kem dưỡng, serum hoặc dầu dưỡng để tăng cường độ đàn hồi của da và giảm tình trạng da căng tức và chảy xệ.

Điều chỉnh chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh để giảm mỡ thừa và giúp ngực đẹp và đều hơn.

Trong quá trình chọn bác sĩ phẫu thuật nâng ngực, bạn cần lựa chọn bác sĩ có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ để đảm bảo kết quả tốt nhất và giảm thiểu tình trạng nâng ngực bị lệch, nâng ngực bị bên cao bên thấp hoặc ngực sau nâng bị bên cao bên thấp.

Ngoài ra, bạn cũng cần thảo luận kỹ với bác sĩ để hiểu rõ quy trình phẫu thuật, những rủi ro có thể xảy ra và cách chăm sóc sau phẫu thuật để đảm bảo kết quả tốt nhất và giảm thiểu tình trạng nâng ngực bị lệch, nâng ngực bị bên cao bên thấp hoặc ngực sau nâng bị bên cao bên thấp.

Một số lưu ý sau nâng ngực bị lệch, sau nâng ngực bị bên cao bên thấp

Một số lưu ý sau nâng ngực bị lệch, sau nâng ngực bị bên cao bên thấp

Trong trường hợp bắt buộc phải phẫu thuật nâng ngực sửa lại để cải thiện tình trạng nâng ngực bị lệch, nâng ngực bị bên cao bên thấp thì bạn cần lưu ý:

  • Nên lựa chọn thẩm mỹ nâng ngực sửa lại tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng, được cấp phép hoạt động bởi Sở y tế

Tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín thường sẽ hội tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cho quá trình phẫu thuật nâng ngực của bạn thuận lợi, an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ cao.

  • Lựa chọn thời điểm tái phẫu thuật nâng ngực phù hợp

Thời điểm tái phẫu thuật nâng ngực lại là sau 5-6 tháng kể từ khi nâng ngực. Nguyên nhân là bởi thời gian này đủ để ngực bạn gần như ổn định hoàn toàn, vết mổ cũ đã lành thường, sức khỏe của bạn cũng đã hồi phục sau ca phẫu thuật trước. Tuy nhiên, cũng tùy vào cơ địa, thể trạng và sự hồi phục của từng người bác sĩ sẽ chỉ định sửa ngực vào thời gian phù hợp để đảm bảo mực độ an toàn tối đa cho khách hàng.

>>> Sửa Ngực Bị Hỏng – 7 Trường Hợp Hay Gặp – Cách Khắc Phục?

  • Lựa chọn chất liệu độn cao cấp, chính hàng và có bảo hành

Để có vòng 1 đẹp an toàn và hạn chế tối đa các biến chứng như nâng ngực bị lệch, ngực sau nâng bị bên cao bên thấp thì việc lựa chọn túi độn cao cấp, chính hãng và được bảo hành nghiêm ngặt cũng là một trong những yếu tố giúp hạn chế rủi ro, biến chứng.

Bạn nên ưu tiên lựa chọn loại túi độn ngực cao cấp, được kiểm định và chứng nhận chất lượng của bộ Y tế, ví dụ như: Túi độn hãng Motiva, Mentor,… những túi độn này thường được sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, túi được bảo hành trên toàn cầu và bảo hành vĩnh viễn.

>>> So Sánh Túi Mentor Và Túi Motiva

LỜI KẾT

Trên đây là những thông tin cơ bản về thẩm mỹ nâng ngực bị lệch, nâng ngực bị bên cao bên thấp và ngực sau nâng bị bên cao bên thấp. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng này và có những quyết định phù hợp cho việc chăm sóc sức khỏe và nâng cao ngoại hình của mình.

Việc lựa chọn bác sĩ phẫu thuật uy tín và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn trong quá trình phẫu thuật và cho kết quả vòng 1 theo đúng mong muốn, đẹp hoàn hảo, an toàn, không biến chứng. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý đến việc chăm sóc và bảo vệ vòng 1 sau khi phẫu thuật để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất và giảm thiểu tình trạng lệch ngực sau phẫu thuật.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tin liên quan