• Tiếng Việt
Thẩm mỹ Ngực

Nâng ngực loại nào tốt nhất? Phẫu thuật vòng 1 an toàn nhất hiện nay

techparimal news

Cặp núi đôi căng tròn luôn là niềm mơ ước chung của rất nhiều chị em phụ nữ. Cũng chính vì lẽ đó mà ngày càng nhiều dịch vụ thẩm mỹ vòng 1 ra đời. Tuy nhiên, trước khi nâng cấp vòng 1, quan trọng nhất bạn cần tìm hiểu kỹ về các phương pháp nâng ngực hiện nay để tìm ra nâng ngực loại nào tốt nhất, an toàn và phù hợp với bản thân bạn nhất? 

Nâng ngực loại nào tốt nhất? Phương pháp phẫu thuật vòng 1 an toàn nhất hiện nay

Nâng ngực loại nào tốt nhất? Phương pháp phẫu thuật vòng 1 an toàn nhất hiện nay

3 phương pháp nâng ngực phổ biến

Nâng ngực được hiểu là phương pháp thẩm mỹ can thiệp chỉnh sửa vào vòng 1 giúp tăng kích cỡ bầu ngực, tạo dáng ngực đẹp, căng tròn. Đây là dịch vụ làm đẹp phổ biến hàng đầu, phù hợp với những người ngực lép, ngực nhỏ. Vậy nâng ngực loại nào tốt nhất? Có 3 phương pháp nâng ngực phổ biến là:

 • Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Đối với những chị em yêu thích phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật thì nâng ngực bằng mỡ tự thân là lựa chọn phù hợp. Phương pháp này sử dụng mô mỡ từ các vùng dư thừa của cơ thể như bụng, đùi để cấy lên vòng 1. Do đó nâng ngực bằng mỡ tự thân vừa có thể giúp tăng kích cỡ vòng 1, vừa giúp cải thiện vóc dáng, thon gọn cơ thể. Ưu điểm của phương pháp này là: Không để lại sẹo, độ tương thích với cơ thể cao, giảm nguy cơ bị dị ứng, vòng 1 tự nhiên. 

Tuy nhiên phương pháp này có nhược điểm là không phải ai cũng có đủ mỡ thừa để thực hiện. Ngoài ra, khi nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng chỉ giúp tăng từ 1 – 2 size. Với những người ngực lép, phẳng, dáng người mảnh khảnh thì khó đạt được kết quả như mong muốn.

Bên cạnh đó, kết quả của phương pháp nâng ngực mỡ tự thân cũng chỉ có thể duy trì từ 2 – 3 năm hoặc tối đa 5 năm. Bởi lượng mỡ khi cấy vào vòng 1 sẽ “tồn tại” trong 1 thời gian ngắn, không thể vĩnh viễn.

Các phương pháp nâng ngực hiện nay | Nâng ngực loại nào tốt nhất? Phương pháp phẫu thuật vòng 1 an toàn nhất hiện nay

Các phương pháp nâng ngực hiện nay | Nâng ngực loại nào tốt nhất? Phương pháp phẫu thuật vòng 1 an toàn nhất hiện nay

 • Nâng ngực nội soi đặt túi

Phương pháp nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ giúp tăng kích thước vòng 1 bằng cách đặt túi độn ngực vào bên trong thông qua thiết bị nội soi chuyên dụng. Hiện có 4 phương thức thực hiện chính là nâng ngực nội soi đường nách, đường quầng ti, đường rốn hoặc đường chân ngực.

Đối với phương pháp này ngoài việc quan tâm đến đường mổ thì chất liệu túi độn cũng là yếu tố hàng đầu cần cân nhắc. Bạn nên sử dụng túi gel silicon với bên ngoài là lớp vỏ silicon, bên trong chứa chất gel silicon có tính kết dính cao, túi có bị vỡ thì chất silicon vẫn định hình tốt, không bị rò rỉ ra bên ngoài. 

 • Nâng ngực sa trễ

Nâng ngực sa trễ là phương pháp thẩm mỹ giúp thay đổi kích cỡ, đường viền và độ cao của bầu ngực bằng cách cắt bỏ phần da thừa để vòng 1 trở nên thon gọn, căng tròn hơn và không còn tình trạng sa trễ.

Tùy thuộc vào mức độ chảy xệ mà bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp phẫu thuật khác nhau. Ví dụ nếu sa trễ mức độ nhẹ thì sẽ thực hiện phẫu thuật sa trễ theo hình trăng khuyết. Nếu ở mức trung bình thì phẫu thuật sa trễ theo hình bánh rán hoặc hình chiếc kẹo mút. Nếu sa trễ ở mức độ nặng thì sẽ thực hiện phương pháp hình mỏ neo. Ngoài ra cũng có thể kết hợp treo sa trễ và nâng ngực đặt túi để hoàn thiện vòng 1.

Nâng ngực loại nào tốt nhất?

Nhìn chung, nâng ngực loại nào tốt nhất hay nên nâng ngực bằng phương pháp nào sẽ tùy thuộc vào cơ địa của bạn. Do đó bạn cần thăm khám trực tiếp với bác sĩ, nói ra “tâm tư nguyện vọng” để được bác sĩ tư vấn, chỉ định phương pháp phù hợp.

Trong tất cả các phương pháp thẩm mỹ vòng 1 có mặt trên thị trường thì nâng ngực nội soi được xem là phương pháp an toàn nhất hiện nay. Chính vì vậy mà phương pháp nâng ngực này luôn đứng vững vàng trong lòng chị em. Thực chất, tất cả đều là nhờ vào tính an toàn, tiện lợi mà nó mang lại.

Nâng ngực nội soi - Thẩm mỹ vòng 1 hiệu quả | Nâng ngực loại nào tốt nhất? Phương pháp phẫu thuật vòng 1 an toàn nhất hiện nay

Nâng ngực nội soi – Thẩm mỹ vòng 1 hiệu quả | Nâng ngực loại nào tốt nhất? Phương pháp phẫu thuật vòng 1 an toàn nhất hiện nay

Phương pháp nâng ngực nội soi được xem là cách nâng ngực an toàn nhất hiện nay, là minh chứng sự tiến bộ khi đưa túi ngực vào trong. Công nghệ này thực hiện qua đường gấp nách, đường quầng ti, đường chân ngực… Trong quá trình đó sẽ có sự hỗ trợ của hệ thống camera siêu nhỏ với tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần. Nhờ đó hỗ trợ cho bác sĩ có thao tác nhanh chóng, chính xác, tỉ mỉ và an toàn nhất có thể.

Ưu điểm của công nghệ nâng ngực nội soi

 • Không để lại sẹo: Nếu như các phương pháp thông thường sẽ xuất hiện sẹo xấu ở phần ngực thì công nghệ này chỉ để lại vết sẹo nhỏ, ngắn và thường được che ở nếp gấp nên không gây mất thẩm mỹ.
 • Không ảnh hưởng đến tuyến sữa:  Công nghệ nâng ngực an toàn nhất hiện nay sẽ không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa hay mất cảm giác đầu ti sau thực hiện. Vì thế sau nâng ngực nội soi bạn vẫn có thể cho con bú bình thường.
 • Hạn chế xâm lấn và đau đớn: Vì thực hiện theo tiêu chí ít xâm lấn và tác động đến dáng ngực nên sau khi nâng ngực khách hàng sẽ nhanh chóng hồi phục. Không phải chịu nhiều đau đớn và biến chứng như các phương pháp thông thường.

Túi nâng ngực loại nào tốt nhất?

Trong nâng ngực nội soi, cần phải lựa chọn loại túi nâng phù hợp. Hiện nay túi nâng ngực có rất nhiều chủng loại, kiểu dáng và kích thước khác nhau, phù hợp theo từng vóc dáng cơ thể của khách hàng. Trong đó các loại túi gel nâng ngực được xem là an toàn, tiên tiến nhất. Cấu trúc của bề mặt túi gel có các hình thức: túi trơn, túi nhám…, hình giọt nước, hình tròn.

Các dòng túi độn trên thị trường | Nâng ngực loại nào tốt nhất? Phương pháp phẫu thuật vòng 1 an toàn nhất hiện nay

Các dòng túi độn trên thị trường | Nâng ngực loại nào tốt nhất? Phương pháp phẫu thuật vòng 1 an toàn nhất hiện nay

Vậy túi nâng ngực loại nào tốt nhất? Cùng điểm qua một số loại túi độn ngực phổ biến trên thị trường hiện nay.

 • Túi ngực Mentor

Túi có từ lâu đời và được sản xuất bởi hãng uy tín. Dòng túi nhám, bám chắc vào cơ thể và không dễ bị sa trễ. Giá rẻ hơn so với dòng túi Nano. Tuy nhiên đây là dòng túi nhám bám rất chắc trên cơ thể nên sau 1 thời gian sử dụng lớp cơ ngực dễ bị ăn mòn. Ngoài ra túi có tỷ lệ bao xơ là 8/100 ca.

 • Túi nâng ngực Bellagel

Túi được sản xuất từ các hãng uy tín, lâu đời. Túi có cấu trúc bề mặt nhỏ và mịn. Có tính kết dính và đàn hồi cao, dễ dàng đặt túi nâng ngực. Tuy nhiên dòng túi này cũng có nhược điểm là tỷ lệ bao xơ cao, dễ dẫn đến nguy cơ ăn mòn lớp cơ ngực.

 • Túi độn Ergonomic Motiva

Khi nhu cầu thẩm mỹ có xu hướng gia tăng, ngày càng nhiều các sản phẩm tiên tiến được phát triển. Motiva chính là loại túi ngực có khả năng thích ứng cao với cơ thể. Đồng thời tiện lợi trong kiểm tra và bảo hành. Sản phẩm hiện được phát triển với 3 loại: túi ngực tròn, túi giọt nước và túi ngực cơ thái học ergonomic.

 • Túi ngực Sebbin

Túi ngực Sebbin có kết cấu gồm 8 lớp vỏ, độ đàn hồi cao, gel silicon kết dính, thích hợp với cơ thể, giúp người dùng thoải mái vận động sau phục hồi. Đặc biệt so với các dòng túi độn hiện nay thì túi Sebbin có tỷ lệ biến chứng thấp.

 • Túi ngực Nano Chip

Túi ngực Nano chip có lớp nano nhám siêu mềm, độ bám dính cao, khả năng chống sa trễ gấp 5 lần dòng túi thông thường. Dáng ngực linh hoạt theo cử động của cơ thể. Túi gồm 7 lớp dẻo dai giúp bác sĩ thực hiện thao tác đặt túi dễ dàng, hạn chế xâm lấn. Đặc biệt dòng túi này được gắn chip thông minh với khả năng lưu trữ 15 thông tin quan trọng như ngày sản xuất, size túi,…

Những lưu ý trước khi nâng ngực

Bên cạnh vấn đề nâng ngực loại nào tốt nhất thì bạn cũng cần lưu ý đến các điều sau khi có ý định thẩm mỹ vòng 1:

 • Không nên nâng ngực quá to

Bầu ngực căng tròn là điều mà chị em nào cũng mong muốn. Nhưng bạn cần biết rằng chưa chắc ngực to đã là ngực đẹp. Một bầu ngực đẹp là bầu ngực săn chắc và phải cân đối với dáng người của bạn. Với chiều cao và cân nặng của phụ nữ Việt Nam thì thích hợp với các túi ngực size 250. 300, 320, 340cc. Đối với những bạn cao to hơn thì có thể đặt túi size 355c và tối đa là 375cc.

 • Thăm khám trực tiếp với bác sĩ

Để đảm bảo ca nâng ngực an toàn nhất hiện nay thì bạn cần phải thăm khám trực tiếp với bác sĩ. Với chuyên môn cùng kinh nghiệm lâu năm, bác sĩ sẽ đưa ra những lời tư vấn hữu ích. Việc trao đổi với bác sĩ sẽ giúp chị em tìm ra size phù hợp với hình thể, tránh các biến chứng về sau như bệnh cột sống hay xương khớp.

 • Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Cần phải thăm khám sức khỏe tổng quát trước khi nâng ngực nội soi. Nếu trường hợp mắc bệnh lý về tim mạch, huyết áp, tiểu đường sẽ được cân nhắc khi thực hiện. Đối với những người đang mang thai, trong chu kỳ kinh nguyệt sẽ không được chỉ định nâng ngực.

 • Chọn địa chỉ uy tín

Phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay chỉ thực sự hiệu quả khi được thực hiện tại nơi uy tín. Do đó bạn cần phải lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có giấy phép hoạt động đầy đủ. Nơi có bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Điều kiện phòng mổ phải vô trùng, khử khuẩn.

Những điều cần lưu ý sau khi nâng ngực

Để có được kết quả nâng ngực nội soi đẹp, bền và hạn chế biến chứng thì sau nâng ngực bạn cần lưu ý những điều sau:

Những điều cần biết sau nâng ngực | Nâng ngực loại nào tốt nhất? Phương pháp phẫu thuật vòng 1 an toàn nhất hiện nay

Những điều cần biết sau nâng ngực | Nâng ngực loại nào tốt nhất? Phương pháp phẫu thuật vòng 1 an toàn nhất hiện nay

 • Sử dụng băng ép ngực ít nhất 1 tháng sau khi nâng ngực để giúp vết mổ của bạn được bảo vệ an toàn, tránh nhiễm trùng. Để an toàn nên hỏi cách sử dụng từ bác sĩ hoặc điều dưỡng.
 • Mặc áo định hình chuyên dụng trong vòng 1 – 2 tháng đầu để cố định dáng ngực, giúp ngực vào phom đẹp. Sau đó có thể chuyển sang áo ngực bình thường.
 • Nên massage ngực nhẹ nhàng đều đặn mỗi tuần để ngực thêm săn chắc và lưu thông máu huyết.
 • Hạn chế vận động mạnh, mang vác vật nặng trong những tháng đầu tiên.
 • Tuyệt đối không sử dụng các loại đồ uống có cồn, chất kích thích, kiêng ăn rau muống, đồ nếp, hải sản, thịt gà… tối thiểu 1 – 2 tháng để vết thương không bị sẹo lồi, lâu lành.
 • Nên tăng cường uống nhiều nước lọc, ăn thêm các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, chất đạm, vitamin, khoáng chất.
 • Sử dụng thuốc giảm đau, kháng viêm, trị sẹo theo đơn của bác sĩ. 
 • Không tắm nước quá nóng hay quá lạnh, nhiệt độ nước phải ấm vừa phải. Đồng thời hạn chế xối nước trực tiếp lên vết mổ và động chạm sờ nó lên miệng vết thương.

>>> Tìm hiểu thêm về GIÁ TIỀN NÂNG NGỰC HIỆN NAY Click Tại Đây 

Lời kết

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn đọc về phương pháp phẫu thuật vòng 1 an toàn nhất hiện nay là nâng ngực nội soi. Nếu còn điều gì thắc mắc về dịch vụ thẩm mỹ vòng 1, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp MIỄN PHÍ.

Xem mxh khác:

https://vi.gravatar.com/bacsithammyhcmm

Tin liên quan