• Tiếng Việt
Thẩm mỹ Mặt

Review nâng mũi Sụn Sườn & những kinh nghiệm cần biết

techparimal news

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn sườn tự thân để nâng cao và chỉnh sửa dáng mũi. Nâng mũi sụn sườn cũng có thể kết hợp giữa sụn sườn và sụn nhân tạo để tái tạo dáng mũi theo mong muốn. Đây được coi là phương pháp thẩm mỹ nâng mũi cao cấp, an toàn và giữ cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài nhất hiện nay. Tuy nhiên, mỗi phương pháp làm đẹp sẽ phù hợp với từng trường hợp khác nhau. Để biết mình có phù hợp với phương pháp làm đẹp này không thì hãy tham khảo ngay những review nâng mũi sụn sườn cũng như kinh nghiệm nâng mũi sụn sườn dưới đây để tham khảo nhé.

Review nâng mũi sụn sườn và những kinh nghiệm nâng mũi sụn sườn – Bạn cần biết

Review nâng mũi sụn sườn và những kinh nghiệm nâng mũi sụn sườn – Bạn cần biết

Review nâng mũi sụn sườn – Những ai nên và không nên thực hiện nâng mũi sụn sườn

Review nâng mũi sụn sườn – Chia sẻ góc nhìn từ chuyên gia

Nâng mũi sụn sườn có thể nói là một phương pháp làm đẹp cao cấp hiện nay. Chi phí cho một ca nâng mũi sụn sườn có giá khá đắt đỏ, có thể “ đắt gấp 2 đến 3 lần” so với các phương pháp nâng mũi khác.

Nhưng không nhất thiết phải chọn nâng mũi sụn sườn mới mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhất. Tùy vào từng trường hợp, cơ địa, nền tảng mũi bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những phương pháp nâng mũi khác với mức chi phí hợp lý hơn mà vẫn sở hữu cho mình dáng mũi đẹp hài hòa và bền chắc cùng thời gian như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi sline, nâng mũi siêu cấu trúc…

Theo các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm thì: nâng mũi sụn sườn thường được tư vấn và sử dụng cho những trường hợp mổ mũi tái cấu trúc ( chính là những dáng mũi đã qua chỉnh sửa, những cơ địa bị dị ứng chất liệu sụn nhân tạo trước đó…). Bởi vì sụn sườn có độ tương thích với cơ thể gần như tuyệt đối, nên đây là lựa chọn phù hợp dành cho những dáng mũi sửa lại nhiều lần.

Tuy nhiên, để tái cấu trúc lại một chiếc mũi bị biến dạng thì sụn sườn chỉ có thể dùng một lượng phù hợp và phải kết hợp với những loại sụn khác mới có thể tái tạo lại một chiếc mũi hoàn chỉnh, an toàn và hiệu quả.

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp nâng mũi dùng 100% sụn sườn hoặc sụn sườn kết hợp sụn nhân tạo để tạo hình dáng mũi

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp nâng mũi dùng 100% sụn sườn hoặc sụn sườn kết hợp sụn nhân tạo để tạo hình dáng mũi

Và kỹ thuật lấy sụn sườn rất khó, phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa và được thực hiện tại bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại. Nếu như bác sĩ thực hiện không có kỹ thuật chuyên môn có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ của khách hàng.

Cho nên, để có một chiếc mũi đẹp và có nên thực hiện nâng mũi sụn sườn không thì việc tìm hiểu review nâng mũi sụn sườn là rất quan trọng. Không phải phương pháp làm đẹp nào đắt nhất, “hot” nhất cũng là phương pháp tốt nhất. Mà phương pháp làm đẹp phù hợp với bạn nhất mới là phương pháp làm đẹp tốt nhất. Cũng như một chiếc mũi đẹp phải là một chiếc mũi phù hợp và hài hòa với gương mặt của bạn nhất.

Review nâng mũi sụn sườn – Những ai nên và không nên thực hiện nâng mũi sụn sườn

Qua mục review nâng mũi sụn sườn bạn cũng đã biết được mình có cần thiết phải thực hiện phương pháp làm đẹp đắt đỏ này rồi đúng không?

Vậy những ai nên thực hiện nâng mũi sụn sườn và những ai không nên thực hiện nâng mũi sụn sườn. Cùng tham khảo ngay nhé.

Trường hợp nên thực hiện nâng mũi sụn sườn:

 • Người trên 18 tuổi và được 45 tuổi, khỏe mạnh và không mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, các vấn đề về đông máu, các bệnh truyền nhiễm…Có nhu cầu nâng mũi nhưng không thích sử dụng sụn nhân tạo.
 • Người không may bị hỏng mũi do tai nạn, hoặc mũi bị dị dạng bẩm sinh.
 • Người đã từng nâng mũi nhưng bị hỏng, không hài lòng, cơ địa dị ứng sụn nâng nhân tạo.
 • Mũi ngắn hếch, mũi yếu, vách ngăn nhỏ, lệch, vẹo, yếu.
 • Mũi đã nâng bị co rút, mũi thủng do viêm nhiễm, do nâng sai kỹ thuật.
Nâng mũi sụn sườn là phương pháp nâng mũi dùng 100% sụn sườn hoặc sụn sườn kết hợp sụn nhân tạo để tạo hình dáng mũi

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp nâng mũi dùng 100% sụn sườn hoặc sụn sườn kết hợp sụn nhân tạo để tạo hình dáng mũi

Trường hợp không nên thực hiện nâng mũi sụn sườn:

 • Người từ 45 tuổi trở lên, bởi lúc này sụn sườn đã bị canxi hóa.
 • Phụ nữ đang mang thai và cho con bú.
 • Những người chưa đủ 18 tuổi.
 • Những người bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường, máu khó đông, phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt…
 • Khách hàng quá lớn tuổi.
 • Khách hàng không sắp xếp được thời gian nghỉ ngơi sau phẫu thuật. Vì lấy sụn sườn cần phải mổ gây mê nên sau phẫu thuật cần được nghỉ ngơi tối đa từ 5-7 ngày.
 • Khách hàng có cơ địa dị ứng với thuốc mê, thuốc tê.
 • Những người đang bị sốt, hay mắc các vấn đề về viêm nhiễm cũng không được thực hiện nâng mũi sụn sườn cho đến khi hết bệnh.

Review nâng mũi sụn sườn sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp làm đẹp này và tìm ra cho mình phương pháp làm đẹp phù hợp nhất.

Kinh nghiệm nâng mũi sụn sườn – Những điều quan trọng cần lưu ý

Kinh nghiệm nâng mũi sụn sườn là một trong những điều mà khách hàng cũng nên tham khảo khi có nhu cầu cải thiện dáng mũi của mình.

Kinh nghiệm nâng mũi sụn sườn – Những điều quan trọng cần lưu ý

Kinh nghiệm nâng mũi sụn sườn – Những điều quan trọng cần lưu ý

Khi quyết định nâng mũi sụn sườn cần chú ý những kinh nghiệm nâng mũi sụn sườn sau:

Nâng mũi sụn sườn nên kết hợp giữa sụn sườn và sụn nhân tạo cao cấp để tái tạo dáng mũi

Sụn sườn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng nên độ tương thích sẽ gần như tuyệt đối, tránh được các biến chứng không mong muốn có thể xảy ra. Tuy nhiên, hình dáng và lượng sụn sườn của mỗi người sẽ khác nhau nên trong quá trình tạo hình dáng mũi sẽ cần nhiều và có thể không tạo hình được dáng mũi theo đúng mong muốn của khách hàng.

Cho nên, hiện nay các bác sĩ thẩm mỹ thường tư vấn cho khách hàng phương pháp nâng mũi sụn sườn kết hợp cùng sụn nhân tạo cao cấp để cho ra dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất, mà vẫn an toàn và bền đẹp dài lâu.

Hiện nay, có khá nhiều loại sụn nâng mũi nhân tạo được sản xuất đặc biệt với độ tương thích cao với cơ thể. Có thể lên tới 96% như sụn Surgiform. Đây là một loại sụn nâng mềm, dẻo, nhẹ và xốp, dễ tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên. Mà chất liệu sụn được FDA chứng nhận và cấp phép sử dụng trên toàn cầu, được đảm bảo về độ an toàn rất cao.

Sụn sườn nâng mũi lấy ở đâu?

Một trong những kinh nghiệm nâng mũi sụn sườn bạn cần biết đó là sụn sườn được lấy ở đâu trên cơ thể để cấy vào mũi.

Sụn sườn nâng mũi được lấy từ phần sụn ở xương sườn số 6,7,8,9 trên ngực. Phẫu thuật này được thực hiện tại phần ngực bên phải để tránh tiếp xúc với tim bên trái. Được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa và được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm và có chuyên môn. Trước khi thực hiện, bác sĩ phải kiểm tra tình trạng sức khỏe kỹ lưỡng và xác định chính xác kích thước và lượng sụn cần lấy.

Nâng mũi sụn sườn sẽ được bao lâu? Có vĩnh viễn không?

Khi tham khảo kinh nghiệm nâng mũi sụn sườn thì bạn cũng nên tham khảo xem phương pháp làm đẹp này có hiệu quả bao lâu, có giữ được vĩnh viễn không?

Theo bác sĩ thẩm mỹ chia sẻ: nâng mũi sụn sườn có thể duy trì dáng mũi bền đẹp nếu như bạn tuân thủ đúng lời dặn của bác sĩ. Thông thường nâng mũi sụn sườn sẽ giữ được từ 15-20 năm hoặc có thể vĩnh viễn tùy vào cơ địa từng người.

Nâng mũi sụn sườn có bị co ngót không?

Sụn sườn có bị co ngót, bị teo lại theo thời gian không là một trong những vấn đề khách hàng quan tâm khi lựa chọn nâng mũi sụn sườn. Và đây cũng là một trong các kinh nghiệm nâng mũi sụn sườn bạn nên biết.

Sụn sườn khi được cấy vào mũi sẽ không bị teo đi, không bị co ngót nếu được đưa vào đúng kỹ  thuật tại vùng được nuôi dưỡng và bao bọc tốt, các mô dày. Tuy nhiên, tuy vào từng vị trí sụn sườn được đặt vào sẽ có những thay đổi khác nhau.

Nếu sụn sườn được dùng để bao bọc đầu mũi và dựng trụ mũi thì sẽ không bị thay đổi sau nhiều năm. Bởi vì, vùng này có hệ thống mạch máu nhiều và các mô da phong phú nên sẽ giúp nuôi dưỡng sụn sườn tốt.

Nếu sụn sườn được đặt vào sống mũi theo thời gian có thể bị teo lại một chút, có thể bị co ngót làm sống mũi thấp hơn ban đầu. Bởi vì đây là bị trí ít mạch máu và mô da khá mỏng nên sẽ sụn sườn sẽ không được nuôi dưỡng nhiều.

Cho nên, khi thực hiện nâng mũi sụn sườn 100%, sụn sườn được dùng để định hình sống mũi thì các bác sĩ thường phải gia tăng độ cao của sống mũi phòng trường hợp sụn sườn bị co ngót sau đó.

Nâng mũi sụn sườn bao lâu thì đẹp?

Nâng mũi thường hay nâng mũi sụn sườn cũng đều cần thời gian để mũi gom vào form dáng chuẩn đẹp. Và kinh nghiệm nâng mũi sụn sườn là: Bạn cũng đừng quá nôn nóng khi mũi cứ bị cao quá, hoặc to quá. Mũi sau khoảng từ 1-3-6 tháng thậm chí có cơ địa khách hàng sau 1 năm mũi mới tự nhiên và vào đúng form dáng chuẩn đẹp được.

Bên cạnh đó, việc nâng mũi sụn sườn bao lâu thì đẹp cũng phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện nâng mũi của bác sĩ, cách chăm sóc hậu phẫu sau nâng mũi của khách hàng nữa. Và muốn có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, bền chắc cùng thời gian thì hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín, được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiêm, và nhớ chăm sóc hậu phẫu thật cẩn thận và chu đáo.

Dựa vào những thông tin trên về review nâng mũi sụn sườn, kinh nghiệm nâng mũi sụn sườn, những ai nên và không nên nâng mũi sụn sườn, có lẽ bạn cũng đã tìm cho mình được câu trả lời về việc nên hay không nên nâng mũi sụn sườn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc vào về nâng mũi sụn sườn, hoặc các thắc mắc chuyên sâu hơn về các dịch vụ làm đẹp khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Tin liên quan