• Tiếng Việt
Thẩm mỹ Ngực

Thu nhỏ vòng 1 giá bao nhiêu? #4 yếu tố ảnh hưởng

Ngực to là nét quyến rũ của người phụ nữ, tuy nhiên nếu dáng ngực quá khổ thì lại trở thành khuyết điểm khiến chị em tự ti. Trong trường hợp bầu ngực quá to, chảy xệ chị em có thể tiến hành thu nhỏ vòng 1. Vậy thì thu nhỏ vòng 1 giá bao nhiêu tiền? Tham khảo ngay nội dung bài viết bên dưới nhé.

Thu nhỏ vòng 1 giá bao nhiêu? Các yếu tố ảnh hưởng

Thu nhỏ vòng 1 giá bao nhiêu? Các yếu tố ảnh hưởng

Thu nhỏ vòng 1 là gì?

Trước khi trả lời câu hỏi thu nhỏ ngực giá bao nhiêu thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về kỹ thuật thực hiện thu nhỏ vòng 1 đã nhé.

Vòng 1 đẹp cần phải có sự cân đối với tổng thể cơ thể, chứ không phải cứ ngực to là đẹp. Nhiều chị em có bầu ngực phì đại bẩm sinh hoặc ngực to, chảy xệ sau khi sinh con, cho con bú. Ngực to không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, làm cơ thể mất cân đối mà nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Những chị em có vòng 1 quá khổ thường hay bị đau lưng, đau mỏi vai gáy, gặp nhiều khó khăn khi hoạt động mạnh, lựa chọn quần áo khó.

Để làm bầu ngực săn chắc, giảm kích thước thì có rất nhiều các phương pháp được áp dụng. Chẳng hạn như luyện tập thể thao, thực hiện massage, thay đổi chế độ ăn uống,… Tuy nhiên phương pháp thu nhỏ vòng 1 hiệu quả nhất, nhanh chóng nhất chính là phẫu thuật. 

Kỹ thuật thu nhỏ vòng 1

Kỹ thuật thu nhỏ vòng 1

Phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 là đại phẫu thẩm mỹ mà theo đó bác sĩ sẽ thực hiện rạch đường nhỏ ở bầu ngực, loại bỏ phần mô, mỡ và da thừa. Sau đó khâu lại để tạo sự cân đối, hài hòa cho bầu ngực. Thời gian thực hiện thường kéo dài khoảng 2-3 tiếng tùy vào từng trường hợp. Kỹ thuật thực hiện thu nhỏ vòng 1 hiện đại sẽ giúp mang lại hiệu quả cao, an toàn và hạn chế biến chứng, xâm lấn.

Thu nhỏ vòng 1 giá bao nhiêu?

Phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 tương đối khó, đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao cùng nhiều kỹ thuật phức tạp. Chính vì vậy chi phí phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 cũng tương đối cao. 

Thu nhỏ vòng 1 giá bao nhiêu luôn là điều mà nhiều chị em thắc mắc và cũng là nguyên nhân khiến nhiều người chần chừ chưa dám thực hiện. Theo các chuyên gia, chi phí cho 1 ca phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 thường dao động trong khoảng 40 – 50 triệu. Và mức giá này sẽ phụ thuộc bởi nhiều yếu tố khác nhau nên sẽ có sự chênh lệch.

>>> [Giải Đáp] Phẫu Thuật Thu Nhỏ Vòng 1 Có Nguy Hiểm Không?

Các yếu tố ảnh hưởng chi phí phẫu thuật thu nhỏ vòng 1

Dưới đây là các yếu tố chính ảnh hưởng đến mức chi phí phẫu thuật thu nhỏ vòng 1:

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thu nhỏ vòng 1

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thu nhỏ vòng 1

 • Tay nghề của bác sĩ thực hiện

Để thực hiện một ca đại phẫu thẩm mỹ lớn, phức tạp như thu nhỏ vòng 1 thì bác sĩ phải là người có chuyên môn, tay nghề giỏi và nhiều năm kinh nghiệm. Đương nhiên, bạn sẽ phải chi trả một mức giá cao cho những bác sĩ như vậy. Nhưng “tiền nào thì của nấy”, bù lại, bạn sẽ nhận được kết quả thẩm mỹ như ý, đảm bảo an toàn, ngừa sẹo xấu. 

 • Địa chỉ thẩm mỹ

Thu nhỏ ngực giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín cần phải đáp ứng được nhiều yếu tố, tiêu chuẩn về nhân lực, vật lực, công nghệ thẩm mỹ,… Những điểm này sẽ giúp cho ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn, hiệu quả. Do đó mức giá cao hơn một chút cũng là điều dễ hiểu.

 • Công nghệ thẩm mỹ

Công nghệ thẩm mỹ cũng là yếu tố quyết định đến chi phí thu nhỏ vòng 1. Hiện nay có nhiều công nghệ thu nhỏ vòng 1 được áp dụng, mỗi công nghệ đều có ưu điểm riêng. Vì vậy mức giá thành cũng sẽ có sự chênh lệch, tùy vào công nghệ mà bạn lựa chọn. Công nghệ càng hiện đại thì tỷ lệ thành công càng cao, hạn chế xâm lấn.

 • Khuyết điểm của vòng 1

Thu nhỏ vòng 1 giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc khá nhiều vào tình trạng của vòng 1. Các trường hợp vòng 1 quá lớn, có mức độ sa trễ nặng thì độ phức tạp càng cao, đòi hỏi nhiều thời gian thực hiện cũng như kỹ thuật khó hơn. Từ đó sẽ kéo theo việc phát sinh chi phí. 

Cảnh báo khi thu nhỏ vòng 1 giá rẻ

Có thể nói, mức chi phí phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 không hề rẻ bởi nó rất phức tạp. Tuy nhiên, có nhiều cơ sở thẩm mỹ lại đưa ra mức giá quá hời, siêu rẻ. Trên thực tế, các đơn vị đưa ra mức giá rẻ bất ngờ như vậy đều là những cơ sở kém uy tín, chất lượng. Nếu vì ham rẻ hay thiếu hiểu biết mà lựa chọn sai địa chỉ thì bạn có thể phải đối mặt với nhiều biến chứng, rủi ro như:

Hệ lụy khi thu nhỏ vòng 1 giá rẻ, không an toàn

Hệ lụy khi thu nhỏ vòng 1 giá rẻ, không an toàn

 • Vết thương bị nhiễm trùng

Thu nhỏ vòng 1 có thực hiện dao kéo nên sẽ để lại vết thương hở và phải mất 1 thời gian để phục hồi. Nếu thực hiện tại các cơ sở kém chất lượng thì tỉ lệ nhiễm trùng là vô cùng cao. Bởi những cơ sở kém chất lượng thường không đáp ứng được yếu tố môi trường vô khuẩn, các dụng cụ không được khử trùng. Hơn thế nữa, việc sử dụng các công nghệ lạc hậu cũng là nguyên nhân khiến vết thương lâu lành, gia tăng tỉ lệ nhiễm trùng hơn.

 • Để lại nhiều sẹo xấu

Theo các chuyên gia, thu nhỏ ngực thường sẽ để lại sẹo. Tuy nhiên sẹo thường nhỏ và sẽ mờ theo thời gian nếu được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín cũng như xây dựng chế độ chăm sóc hậu phẫu khoa học. Ngược lại, nếu thu nhỏ vòng 1 tại những cơ sở kém chất lượng, tay nghề bác sĩ non kém thì tỷ lệ để lại sẹo xấu là rất cao do kỹ thuật không chính xác, đường khâu xấu.

 • Ngực không cân đối, bên to bên nhỏ

Không phải trường hợp nào sau thu nhỏ vòng 1 cũng đẹp và đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Đặc biệt với những trường hợp thu nhỏ vòng 1 tại cơ sở kém chất lượng thì có thể xảy ra tình trạng ngực 2 bên không cân đối, bên to bên nhỏ, hoặc ngực vẫn to không như mong muốn của khách hàng.

 • Ảnh hưởng đến tuyến sữa

Các phương pháp thu nhỏ vòng 1 hiện đại thường sẽ chỉ tác động để mô da, không ảnh hưởng đến tuyến sữa, tuyến vú hay các dây thần kinh. Do đó sau phẫu thuật, chị em vẫn giữ được thiên chức nuôi con bằng sữa mẹ. Tuy nhiên, nếu tay nghề bác sĩ non kém, ít kinh nghiệm thì có thể cắt rạch sai vị trí, làm ảnh hưởng đến tuyến sữa, thậm chí là các dây thần kinh.

Chưa kể, khi thu nhỏ vòng 1 giá rẻ, tại những nơi không uy tín còn dễ khiến vết thương lâu lành hơn, sưng đau nhiều, mất nhiều thời gian phục hồi cũng như nhiều ảnh hưởng khác đến sức khỏe và tinh thần chị em.

Nên thực hiện thu nhỏ vòng 1 ở đâu an toàn, uy tín?

Từ những hệ lụy của việc thu nhỏ vòng 1 giá rẻ mà chúng tôi nêu trên, chắc hẳn bạn cũng hiểu rõ được tầm quan trọng của việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ. Khi có nhu cầu chỉnh sửa vòng 1, thay vì quan tâm thu nhỏ vòng 1 giá bao nhiêu thì bạn nên đặt câu hỏi thực hiện thu nhỏ vòng 1 ở đâu an toàn.

Theo các chuyên gia, một địa chỉ được đánh giá là an toàn, uy tín mà bạn nên gửi gắm niềm tin khi thu nhỏ vòng 1 phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Địa chỉ đó phải là nơi hoạt động hợp pháp, được Sở hoặc Bộ y tế cấp giấy phép, có cung cấp dịch vụ thu nhỏ vòng 1.
 • Nơi quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, có bằng cấp, chứng chỉ hành nghề đầy đủ. Đội ngũ Ekip chuyên nghiệp, đã được đào tạo bài bản.
 • Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, đầy đủ các phòng ban, môi trường thẩm mỹ được vô trùng khử khuẩn.
 • Máy móc hiện đại, ứng dụng nhiều công nghệ thẩm mỹ an toàn giúp mang lại hiệu quả cao, hạn chế biến chứng.
 • Quy trình thu nhỏ vòng 1 đạt chuẩn y khoa, khách hàng cần được thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát.
 • Có chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, căn dặn và hướng dẫn nhiệt tình cho khách hàng về chế độ vệ sinh, ăn uống, kiêng cữ.
 • Chế độ bảo hành đầy đủ theo quy định chung, có cam kết bằng văn bản, giấy tờ được khách hàng xác nhận.
 • Minh bạch về chi phí phẫu thuật thu nhỏ vòng 1, khách hàng được báo giá đầy đủ trước khi thực hiện.
 • Địa chỉ thẩm mỹ có tên tuổi, đã thực hiện thành công nhiều ca thu nhỏ vòng 1 và được khách hàng feedback tốt.

Những lưu ý khi thực hiện thu nhỏ vòng 1

Bên cạnh câu hỏi thu nhỏ vòng 1 giá bao nhiêu thì chăm sóc vết thương như thế nào cũng là điều mà bạn cần quan tâm.

Những điều cần nhớ sau thu nhỏ vòng 1

Những điều cần nhớ sau thu nhỏ vòng 1

Theo các chuyên gia, sau khi thu nhỏ vòng 1, bạn cần tuân thủ theo đúng dặn dò của bác sĩ, vệ sinh vết thương cẩn thận, ăn uống khoa học để mau phục hồi, hạn chế biến chứng. Cụ thể:

 • Sau khi thu gọn vòng 1, cần hạn chế tác động ngoại lực vào dáng ngực. Không sờ nắn hay va chạm, massage ngực.
 • Thay băng ép theo hướng dẫn của bác sĩ, mặc áo định hình để có được dáng ngực cân đối, hài hòa.
 • Vệ sinh vết thương sạch sẽ bằng nước muối sinh lý, dung dịch sát khuẩn mỗi ngày 2 lần sáng và tối. 
 • Kiêng để vết thương tiếp xúc với nước, xà phòng, bụi bẩn, ánh sáng mặt trời. Cần giữ cho vết thương được khô thoáng, không mặc áo chật.
 • Không chơi các môn thể thao, tham gia các hoạt động mạnh, không làm việc nặng nhọc, bê vác.
 • Hàng ngày, hãy uống đủ nước để giúp cơ thể trao đổi chất tốt hơn, tốt cho làn da, tiêu hóa, thúc đẩy quá trình lành thương.
 • Tăng cường nạp những thực phẩm lành tính, có lợi cho sự hồi phục như ngũ cốc, các loại hạt, trái cây giàu vitamin A,C, rau xanh,…
 • Không sử dụng các thực phẩm gây kích ứng vết thương, ảnh hưởng đến dáng ngực như rau muống, hải sản, đồ nếp, thịt gà, các chất kích thích.
 • Uống thuốc và bôi thuốc trị sẹo theo hướng dẫn của bác sĩ. Thực hiện tái khám định kỳ theo lịch.

Lời kết

Bài viết trên đã cung cấp các thông tin liên quan đến vấn đề thu nhỏ vòng 1 giá bao nhiêu. Hy vọng sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức để giúp bạn chuẩn bị tốt cho hành trang làm đẹp. Nếu bạn còn câu hỏi nào khác về thẩm mỹ ngực, vui lòng liên hệ với Bác sĩ thẩm mỹ HCM để được tư vấn, giải đáp hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Tin liên quan