• Tiếng Việt
Thẩm mỹ Ngực

Treo vòng 1 sa trễ giá bao nhiêu? Rước họa khi làm giá rẻ

techparimal news

Treo ngực sa trễ là giải pháp tối ưu đối với các chị em phụ nữ bị chảy xệ bầu ngực sau sinh, cho con bú hoặc do lão hóa. Vậy treo vòng 1 sa trễ giá bao nhiêu? Có nên treo sa trễ giá rẻ hay không? Nếu chị em đang băn khoăn về những điều này thì hãy theo dõi bài viết bên dưới để được giải đáp nhé.

Treo vòng 1 sa trễ giá bao nhiêu? Rước họa vào thân với treo sa trễ giá rẻ

Treo vòng 1 sa trễ giá bao nhiêu? Rước họa vào thân với treo sa trễ giá rẻ

Treo ngực sa trễ là gì?

Trước khi tìm hiểu về treo ngực sa trễ giá bao nhiêu, chúng ta cần hiểu đúng là kỹ thuật treo sa trễ đã nhé. 

Đã là phụ nữ thì đều mong muốn được thực hiện thiên chức làm mẹ cao cả. Thế nhưng sau thời gian “mang nặng đẻ đau” và nuôi dưỡng em bé, cộng thêm những tác động của quá trình lão hóa sẽ khiến cho vòng 1 của chị em bị chảy xệ với những mức độ khác nhau. Tình trạng này ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý cũng như vẻ đẹp hình thể của người phụ nữ. 

Về dấu hiệu nhận biết, ngực sa trễ là hiện tượng núm vú thay đổi vị trí. Khi còn trẻ, vị trí núm vú hướng thẳng về phía trước. Còn khi bị sa trễ, núm vú sẽ dần hướng xuống. Bên cạnh đó, phần trên ngực mất đi sự đầy đặn cũng là dấu hiệu của sa trễ ngực. Lúc này ngực không còn dáng khe như trước nữa. 

Thông tin về treo sa trễ ngực | Treo vòng 1 sa trễ giá bao nhiêu? Rước họa vào thân với treo sa trễ giá rẻ

Thông tin về treo sa trễ ngực | Treo vòng 1 sa trễ giá bao nhiêu? Rước họa vào thân với treo sa trễ giá rẻ

Chính vì vậy là phương pháp treo ngực sa trễ được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để cải thiện tình trạng vòng 1 chảy xệ, chùng nhão, kém thẩm mỹ. Tái tạo bầu ngực mới căng tròn, quyến rũ hơn. 

Các phương pháp treo sa trễ

Hiện nay có 3 phương pháp treo ngực sa trễ bao gồm:

 • Treo sa trễ bằng đặt túi: Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách để đặt túi nâng ngực tạo hình khuôn ngực, khắc phục tình trạng sa trễ. Đây là phương pháp treo sa trễ phù hợp với đa số phụ nữ vì có nhiều size túi ngực để chị em lựa chọn.
 • Treo sa trễ bằng cấy mỡ tự thân: Với phương pháp này bác sĩ sẽ lấy mỡ thừa tại các vị trí như đùi, hông, bụng từ chính cơ thể khách hàng. Sau quá trình xử lý bằng máy móc thiết bị hiện đại, phần mỡ này sẽ được cấy lại vào vùng ngực để nâng ngực.
 • Treo sa trễ bằng chỉ: Đây là phương pháp treo sa trễ bằng cách sử dụng chỉ sinh học để đính và kéo căng hai bầu ngực, nâng tổ chức cơ ngực. Từ đó giúp cho bầu ngực về đúng vị trí ban đầu và trở nên săn chắc, quyến rũ hơn.

Cấp độ ngực sa trễ

Ngực sa trễ được chia thành 4 cấp độ từ nhẹ đến nặng. Các cấp độ này được xác định thông qua vị trí núm vú so với đường nếp gấp chân ngực ít hay nhiều.

4 cấp độ sa trễ ngực | Treo vòng 1 sa trễ giá bao nhiêu? Rước họa vào thân với treo sa trễ giá rẻ

4 cấp độ sa trễ ngực | Treo vòng 1 sa trễ giá bao nhiêu? Rước họa vào thân với treo sa trễ giá rẻ

 • Cấp độ 1: Cấp độ ngực chảy xệ nhẹ, núm vú vẫn nằm ngang đường chân ngực. Ở cấp độ này, kỹ thuật thực hiện sẽ theo đường mổ nửa hình tròn. Bác sĩ thực hiện rạch đường mổ quanh quầng vú. Sau khi loại bỏ da thừa, bác sĩ tiến hành khâu và đóng vết mổ lại.
 • Cấp độ 2: Cấp độ ngực chảy xệ trung bình: Cực dưới vú nằm dưới đường chân ngực 1 – 2 cm. Ở cấp độ 2, kỹ thuật sẽ được thực hiện theo đường mổ hình tròn. Bác sĩ thực hiện rạch đường mổ quanh quầng vú. Có thể kết hợp phương pháp này với phẫu thuật thu gọn quầng vú để khắc phục tối đa.
 • Cấp độ 3: Cấp độ ngực chảy xệ nặng: Cực dưới vú nằm dưới chân ngực 2 – 3 cm. ở cấp độ này, kỹ thuật được thực hiện theo đường mổ hình kính lúp. Bác sĩ thực hiện cắt bỏ da thừa. Kéo căng da, đưa núm vú về vị trí ban đầu. Sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.
 • Cấp độ 4: Cấp độ ngực chảy xệ rất nặng: Cực dưới vú nằm cách đường chân ngực từ 3cm trở lên. ở cấp độ này, kỹ thuật được thực hiện theo đường mổ hình mỏ neo. Bác sĩ rạch một đường từ dưới quầng vú đến đường nếp lằn dưới vú. Sau đó cắt bỏ da thừa. Cuối cùng khâu đóng chỉnh lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Treo vòng 1 sa trễ giá bao nhiêu?

Treo sa trễ hết bao nhiêu tiền hay treo ngực sa trễ giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có ý định thực hiện dịch vụ này. Thông thường giá của treo ngực sa trễ sẽ dao động từ 30 – 50 triệu. Bạn có thể tham khảo bảng giá treo sa trễ bên dưới.

Giá treo sa trễ ngực dao động từ 30 - 50 triệu | Treo vòng 1 sa trễ giá bao nhiêu? Rước họa vào thân với treo sa trễ giá rẻ

Giá treo sa trễ ngực dao động từ 30 – 50 triệu | Treo vòng 1 sa trễ giá bao nhiêu? Rước họa vào thân với treo sa trễ giá rẻ

 

Bảng giá treo sa trễ ngực
Treo sa trễ ( cấp độ 3) 35.000.000 đ 
Treo sa trễ ( cấp độ 4) 45.000.000 đ 
Treo sa trễ cấp độ 3 ( có đặt túi) 20.000.000 đ + Chi phí nâng ngực
Treo sa trễ cấp độ 4 ( có đặt túi) 25.000.000 đ + Chi phí nâng ngực

 

Hiện nay một số địa chỉ thẩm mỹ có áp dụng các chương trình khuyến mãi hoặc chương trình treo sa trễ trả góp. Bạn có thể tham khảo để tiết kiệm chi phí thực hiện.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí treo sa trễ

Theo các chuyên gia treo ngực sa trễ giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nên tùy vào từng trường hợp, từng phương pháp, từng địa chỉ thực hiện mà mức giá sẽ có sự chênh lệch. Cùng tham khảo các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thực hiện treo sa trễ ngực nhé.

 • Mức độ sa trễ

Mỗi mức độ sa trễ ngực sẽ có mức giá khác nhau bởi cách thực hiện, kỹ thuật thực hiện đều có sự khác biệt. Với các trường hợp sa trễ nhẹ thì cách thực hiện cũng đơn giản hơn. Do đó treo sa trễ cấp độ 2 giá bao nhiêu sẽ thấp hơn chi phí thực hiện treo sa trễ cấp độ 3, cấp độ 4.

 • Phương pháp thực hiện

Với mỗi cấp độ sa trễ, bác sĩ sẽ có các phương pháp kỹ thuật thực hiện nâng ngực khác nhau. Có thể là thực hiện nâng ngực chảy xệ theo đường mổ nửa hình tròn, hình kính lúp hoặc hình mỏ neo.

Bên cạnh đó có phương pháp treo sa bằng cấy mỡ tự thân hoặc treo sa bằng chỉ. Ngoài ra, có thể kết hợp đặt túi hoặc không. Trong đó, thông thường, giá treo sa trễ không đặt túi sẽ thấp hơn so với treo ngực sa trễ có đặt túi.

Các yếu tố quyết định chi phí treo sa trễ ngực | Treo vòng 1 sa trễ giá bao nhiêu? Rước họa vào thân với treo sa trễ giá rẻ

Các yếu tố quyết định chi phí treo sa trễ ngực | Treo vòng 1 sa trễ giá bao nhiêu? Rước họa vào thân với treo sa trễ giá rẻ

 • Địa chỉ thẩm mỹ

Treo ngực sa trễ giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào từng địa chỉ. Như đã biết, treo ngực sa trễ là một ca đại phẫu thẩm mỹ. Chính vì vậy chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ đạt chuẩn của Bộ y tế. Chi phí thực hiện ở các bệnh viện này sẽ cao hơn so với các đơn vị nhỏ lẻ. Nhưng bù lại, bạn được đảm bảo về độ an toàn, hiệu quả và quan trọng nhất là hạn chế các biến chứng. 

 • Bác sĩ thực hiện

Một trong các yếu tố ảnh hưởng đến treo sa trễ bao nhiêu tiền là tay nghề của bác sĩ thực hiện. Bác sĩ càng dày dặn kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao thì càng an toàn và cho kết quả đẹp lâu bền. Và đương nhiên điều này sẽ chi phối đến mức giá dịch vụ. Bác sĩ mới vào nghề, tay nghề non kém sẽ có mức giá thấp hơn nhưng sẽ kèm theo chất lượng không cao.

 • Hệ thống trang thiết bị

Dụng cụ y tế và phòng mổ vô khuẩn, trang thiết bị được cập nhật và cải tiến sẽ giúp giảm thiểu rủi ro không mong muốn trong quá trình thực hiện treo sa trễ ngực. Vì vậy đây cũng là yếu tố quyết định đến treo sa trễ giá bao nhiêu.

Nhìn chung để biết chính xác treo ngực sa trễ giá bao nhiêu thì bạn cần phải thăm khám trực tiếp với bác sĩ, xác định mức độ sa trễ, lựa chọn phương pháp phù hợp…

Rước họa vào thân với treo sa trễ giá rẻ

Treo sa trễ ngực nếu không được thực hiện tại cơ sở uy tín, chất lượng hoặc mắc các sai lầm trong việc chăm sóc hậu phẫu thì sẽ khó tránh khỏi các rủi ro nguy hiểm. (Xem)

Trên thực tế, nhiều người vì ham giá rẻ đã tìm đến các địa chỉ hoạt động “chui”, bác sĩ thực hiện tay nghề non kém, không được cơ sở thẩm mỹ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà dẫn đến chăm sóc sai cách. Từ đó gây ra nhiều hệ lụy. Có thể kể đến một số biến chứng khi treo ngực sa trễ giá rẻ là:

Các hệ lụy từ việc treo sa trễ ngực không an toàn | Treo vòng 1 sa trễ giá bao nhiêu? Rước họa vào thân với treo sa trễ giá rẻ

Các hệ lụy từ việc treo sa trễ ngực không an toàn | Treo vòng 1 sa trễ giá bao nhiêu? Rước họa vào thân với treo sa trễ giá rẻ

 • Kích ứng thuốc mê: Nếu không thực hiện thử nghiệm thuốc trước phẫu thuật, không kiểm tra sức khỏe đầy đủ có thể khiến khách hàng bị sốc phản vệ hoặc nguy hiểm tới tính mạng.
 • Đau tức – sưng ngực: Kỹ thuật xâm lấn quá sâu làm tổn thương đến hệ thống dây thần kinh, vùng ngực bị căng đau và sưng nề trong thời gian dài kèm theo dấu hiệu khó thở, nhức tấy, ửng đỏ.
 • Tụ máu bầm quanh ngực: Các thao tác xử lý ngực sa trễ không đúng cách hoặc do khách hàng ăn các món gây mưng mủ, ứ đọng máu đông có thể dẫn đến hiện tượng này.
 • Nhiễm trùng: Đây là biến chứng phổ biến nếu thực hiện treo sa trễ không an toàn. Phòng mổ không vô trùng, dụng cụ y tế không khử khuẩn sẽ khiến vi khuẩn từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong vết thương tạo thành các ổ viêm nhiễm, gây chảy dịch, xuất huyết và đau tức ngực.
 • Tuột chỉ khâu: Kỹ thuật khâu đóng vết thương của bác sĩ không chuẩn xác sẽ làm cho sợi chỉ dễ bị bung tuột khi khách hàng cử động, khiến bầu ngực càng lâu lành hơn.

Chính vì vậy khi có nhu cầu cải thiện vòng 1, thay vì quan tâm treo ngực sa trễ giá bao nhiêu bạn hãy quan tâm đến chất lượng dịch vụ hơn.

Những lưu ý quan trọng khi treo sa trễ ngực

Trước khi quyết định thực hiện treo sa trễ ngực, bạn cần nắm rõ các lưu ý quan trọng dưới đây để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình, phòng ngừa các biến chứng:

Những lưu ý quan trọng khi thực hiện treo sa trễ ngực | Treo vòng 1 sa trễ giá bao nhiêu? Rước họa vào thân với treo sa trễ giá rẻ

Những lưu ý quan trọng khi thực hiện treo sa trễ ngực | Treo vòng 1 sa trễ giá bao nhiêu? Rước họa vào thân với treo sa trễ giá rẻ

 • Chọn địa chỉ uy tín

Bạn cần phải tìm đến các cơ sở thẩm mỹ có thương hiệu, được hoạt động hợp pháp theo đúng quy định của Bộ y tế. Địa chỉ có đủ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, quy trình thực hiện khép kín, nhận được nhiều feedback tốt.

 • Tìm đúng bác sĩ giỏi

Cần lựa chọn đúng bác sĩ có chuyên môn sâu rộng, am hiểu công nghệ, kỹ thuật và tay nghề khéo léo. Bác sĩ phải có chứng chỉ hành nghề, bằng cấp đầy đủ. Đừng quá quan tâm đến việc treo ngực sa trễ giá bao nhiêu mà rơi vào “bẫy” của những bác sĩ “dởm” nhé.

 • Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Trước khi thực hiện bạn cần được thăm khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe. Ngoài ra bạn nên trao đổi kỹ với bác sĩ về lịch sử bệnh, các loại thuốc đã sử dụng trong thời gian gần đây.

 • Tuân thủ chỉ định chăm sóc hậu phẫu

Sau treo sa trễ ngực bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ định chăm sóc hậu phẫu từ bác sĩ. Điều này không chỉ giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ như ý mà còn đảm bảo an toàn về lâu dài.

Lời kết

Như vậy vấn đề treo ngực sa trễ giá bao nhiêu đã được giải đáp trong nội dung bài viết trên. Nếu còn thắc mắc gì khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

Tin liên quan