• Tiếng Việt
Hút mỡ

Hút mỡ Mông bao nhiêu tiền? Biện pháp thẩm mỹ hiệu quả cho vòng 3

Bạn đã biết đến những phương pháp thẩm mỹ hiệu quả cho vòng 3 của mình chưa? Đối với những người có vòng 3 quá lớn, chảy xệ thì không thể nào bỏ qua biện pháp hút mỡ mông. Hãy cùng Bác sĩ thẩm mỹ tìm hiểu xem hút mỡ mông bao nhiêu tiền? Có các dịch vụ thẩm mỹ mông nào? Có thật sự an toàn hay không?

Hút mỡ mông bao nhiêu tiền? Biện pháp thẩm mỹ hiệu quả cho vòng 3

Hút mỡ mông bao nhiêu tiền? Biện pháp thẩm mỹ hiệu quả cho vòng 3

Hút mỡ mông là gì?

Một bờ mông quyến rũ, căng tròn là điều mà ai cũng mong muốn có được. Tuy nhiên, cái gì nhiều quá thì cũng không tốt. Mỡ mông tích tụ quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng khó di chuyển, không có size quần phù hợp, mất thẩm mỹ… Vậy nên hút mỡ mông đã được ra đời để giải quyết tất cả vấn đề về mông của mọi người.

Tương tự như việc hút mỡ các vùng bụng, tay, chân… hút mỡ mông là biện pháp sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại để hóa lỏng mỡ. Sau đó dùng ống hút để hút phần mỡ lỏng ra bên ngoài. 

Đối tượng nào nên sử dụng biện pháp hút mỡ mông 

Hút mỡ mông dành cho tất cả mọi người nếu đáp ứng được đầy đủ điều kiện về sức khỏe. Đặc biệt sẽ phù hợp đối với những người có vùng mông quá lớn, chảy xệ. Nếu bạn nằm trong các trường hợp sau thì hãy sử dụng biện pháp hút mỡ mông:

 • Vùng mông có mỡ tích tụ lâu năm khó giảm 
 • Bạn đã áp dụng nhiều biện pháp tập thể dục, ăn kiêng nhưng không hiệu quả
 • Vùng mông bị chảy xệ do mỡ, gây mất thẩm mỹ
 • Vùng mông có kích thước quá cỡ, khiến bạn khó khăn trong việc di chuyển

Hút mỡ mông giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Hút mỡ mông bao nhiêu tiền hoặc hút mỡ mông giá bao nhiêu là một trong những câu hỏi được mọi người quan tâm nhiều nhất. Chi phí cho một ca hút mỡ mông sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

 • Công nghệ hút mỡ mông

Có thể nói công nghệ hút mỡ chính là thứ ảnh hưởng đến việc hút mỡ mông hết bao nhiêu tiền. Nếu sử dụng công nghệ càng cao thì giá tiền sẽ càng đắt. Tuy nhiên, công nghệ tốt sẽ không gây ra quá nhiều tổn thương và rút ngắn quá trình hút mỡ.

Một số công nghệ hút mỡ phổ biến hiện nay là: hút mỡ truyền thống tumescent, hút mỡ công nghệ laser, công nghệ hút mỡ sóng siêu âm VASER, công nghệ hút mỡ sóng RF,… Tùy thuộc vào tình trạng mỡ của bạn bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn một công nghệ hút mỡ phù hợp.

 • Tay nghề của bác sĩ

Tay nghề của bác sĩ cũng sẽ ảnh hưởng đến việc hút mỡ mông giá bao nhiêu. Bác sĩ có tay nghề cao sẽ không gây ra các biến chứng sau ca hút mỡ và tránh làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Bạn nên chọn những viện thẩm mỹ có giấy phép hoạt động và bác sĩ có chứng chỉ hành nghề. Bác sĩ đã có kinh nghiệm phẫu thuật thành công cho nhiều ca hút mỡ mông khác nhau.

Bác sĩ có tay nghề cao sẽ hạn chế được các biến chứng

Bác sĩ có tay nghề cao sẽ hạn chế được các biến chứng

 • Lượng mỡ tại vùng mông

Tượng tự như hút mỡ bụng, nếu lượng mỡ cần hút ở vùng mông quá nhiều có thể phát sinh thêm chi phí. Thông thường, trường hợp này rất ít được xảy ra bởi vì lượng mỡ ở vùng mông không quá nhiều.

 • Thiết bị y tế đạt chuẩn

Một ca phẫu thuật thành công và không để lại biến chứng sau phẫu thuật đó là có đầy đủ thiết bị y tế. Các thiết bị y tế phải hiện đại, được khử khuẩn trước khi đưa vào phòng phẫu thuật.

Nếu quyết định phẫu thuật hút mỡ mông ở bất kỳ viện thẩm mỹ nào bạn nên tìm hiểu về các thiết bị của họ trước. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến phòng bệnh, phòng phẫu thuật, nhà vệ sinh… xem có sạch và tươm tất hay không.

 • Các dịch vụ đi kèm

Có một số thẩm mỹ viện sẽ tính thêm chi phí chăm sóc bệnh nhân sau khi hút mỡ mông. Chi phí này sẽ được phát sinh thêm trong khoảng 1-2 ngày trong thời gian bệnh nhân nghỉ ngơi tại viện. Do đó, bạn phải hỏi rõ toàn bộ chi phí hút mỡ mông hết bao nhiêu tiền.

Một số trường hợp hút mỡ mông quá nhiều khiến da bị chảy xệ. Trong trường hợp này bạn cần phải tiến hành căng da mông. Vì vậy bạn sẽ mất thêm một khoản chi phí nữa. Chi phí cho việc căng da mông không hề nhỏ nên bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi phẫu thuật

Hút mỡ mông bao nhiêu tiền?

Dịch vụ hút mỡ mông tại mỗi viện thẩm mỹ đều có mức giá khác nhau. Thông thường, một ca hút mỡ mông sẽ có mức giá từ 30 triệu trở lên. Bạn có thể nhận sự tư vấn từ nhiều viện thẩm mỹ khác nhau. Nó sẽ giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn về mức giá, công nghệ, thiết bị, trình độ của bác sĩ…

Bạn đừng nên quá quan trọng việc hút mỡ mông bao nhiêu tiền. Bởi vì chi phí cao sẽ kèm theo chất lượng tốt. Đừng vì một phút nhất thời mà chọn đại các viện thẩm mỹ không uy tín để phải hối hận về sau.

>>> Đọc ngay: Hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không?

Những điều cần chuẩn bị trước khi hút mỡ vùng mông

Bạn tưởng chừng như hút mỡ mông chỉ là một ca phẫu thuật thông thường không cần chuẩn bị quá nhiều. Tuy nhiên, bạn nên chuẩn bị trước khi hút mỡ mông khoảng 1 tháng. Trong khoảng thời gian này bạn nên chú ý các điều sau:

 • Không sử dụng bia rượu: các chất kích thích này sẽ làm máu của bạn loãng đi, vết thương sẽ chảy nhiều máu khi phẫu thuật
 • Không nên hút thuốc lá: bạn nên kiêng thuốc lá từ 1 – 2 tháng trước khi phẫu thuật vì thuốc lá sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm trùng vết mổ
 • Không nên sử dụng các loại thuốc chống sốt, giảm đau: những loại thuốc này làm tăng nguy cơ sưng và bầm tím vết thương 
 • Không sử dụng các loại thuốc tránh thai: loại thuốc này sẽ khiến mông bạn trở nên thâm, sạm sau khi hút mỡ. 
Những điều cần chuẩn bị trước khi hút mỡ vùng mông

Những điều cần chuẩn bị trước khi hút mỡ vùng mông

Quy trình hút mỡ vùng mông đạt chuẩn

Bước 1: Tư vấn và kiểm tra tình trạng mỡ

Đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mỡ bụng của bạn như thế nào. Sau đó tiến hành tư vấn cho bạn các công nghệ hút mỡ bụng phù hợp. Ở bước này bạn nên chuẩn bị trước các câu hỏi để có thể hiểu rõ hơn về hút mỡ mông.

Một số câu hỏi ví dụ cho bạn như sau:

 • Hút mỡ mông bao nhiêu tiền? hoặc hút mỡ mông giá bao nhiêu ?
 • Sau khi hút mỡ mông thì da vùng mông có bị chảy xệ không?
 • Các công nghệ hút mỡ mông có gì khác nhau?
 • Có biến chứng gì sau khi hút mỡ mông hay không?
 • Thời gian cho một ca phẫu thuật hút mỡ mông là bao lâu ?
 • Quá trình phục hồi sau khi hút mỡ như thế nào?

Bạn có thể liệt kê các câu hỏi để hỏi bác sĩ một cách rõ ràng để tránh mất quyền lợi của mình.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Ở bước này bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe của bạn trước khi hút mỡ. Nếu phát hiện các loại bệnh như: tiểu đường, tim mạch, huyết áp, thận… sẽ được tạm ngưng quá trình hút mỡ. Ngoài ra, việc kiểm tra sức khỏe còn đảm bảo rằng bạn không bị phản ứng với những loại thuốc mê, thuốc kháng sinh hoặc thuốc giảm đau.

Bước 3: Tiến hành quy trình hút mỡ

Gây mê là thứ không thể nào thiếu trước khi phẫu thuật. Nó sẽ giúp bạn không còn cảm thấy đau đớn hay căng thẳng trong suốt quá trình phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ tại các vị trí đã đánh dấu và đưa ống hút vào. 

Quy trình hút mỡ vùng mông đạt chuẩn

Quy trình hút mỡ vùng mông đạt chuẩn

Mỗi công nghệ hút mỡ sẽ có những quy trình làm tan chảy mỡ khác nhau. Khi mỡ đã được tan chảy và chuyển hóa thành dạng chất lỏng thì bác sĩ sẽ dùng ống hút để hút mỡ ra ngoài. Sau khi đã hút được một lượng mỡ vừa đủ, bác sĩ rút ống, khâu lại vết thương rồi đưa bạn vào phòng hồi sức.

Bước 4: Chăm sóc sau khi hút mỡ mông 

Bạn sẽ được ở lại bệnh viện trong khoảng 1 – 2 ngày đầu để theo dõi tình trạng sức khỏe sau khi hút mỡ. Nếu sức khỏe ổn định, vết thương vẫn đang phục hồi tốt thì bạn có thể về nhà.

Cách chăm sóc sau khi phẫu thuật

Mỗi người sẽ có những cơ địa khác nên thời gian phục hồi cũng sẽ khác nhau. Thông thường, bạn sẽ mất khoảng từ 1 – 2 tuần để vết hút mỡ được phục hồi. Trong khoảng thời gian này bạn sẽ thấy vết mổ bị bầm tím, chảy dịch, đau nhẹ là một trong những biểu hiện bình thường. Những điều bạn cần làm là:

 • Thấm dịch và vệ sinh vết thương thường xuyên
 • Đeo gen nịt để cố định hình dáng của mông
 • Tránh để vết thương tiếp xúc với nước hoặc ánh nắng mặt trời
 • Massage vùng mông để máu được lưu thông giúp tan máu bầm
 • Uống thuốc đều đặn theo lời bác sĩ dặn
 • Không nên vận động quá mạnh, tập thể dục lâu hoặc ngồi quá nhiều
 • Bổ sung các thực phẩm dinh dưỡng giàu protein và vitamin như: thịt heo, đậu nành, ngũ cốc, sữa, cải bó xôi, cam, dâu,…
 • Hạn chế ăn các loại thực phẩm như: thịt bò, trứng, thịt gà, hải sản, nếp… Những loại thực phẩm này sẽ gây ra tình trạng ngứa, da bị mưng mủ…

Hiệu quả và lợi ích cần biết

Sau thời gian phục hồi bạn sẽ nhận thấy được hiệu quả rõ rệt quả việc hút mỡ mông. Nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức mà còn mang lại hiệu quả cao. Những bờ mông sau khi hút đều được trở nên săn chắc, căng tròn hơn.

Vì mỡ được lấy hoàn toàn ra khỏi cơ thể nên sẽ mang lại hiệu quả lâu dài. Việc này cũng sẽ hạn chế mỡ tích tụ trở lại vùng mông của bạn. Dù cho hút mỡ mông bao nhiêu tiền đi chăng nữa thì hiệu quả nó mang lại rất đáng để thử nghiệm.

Hút mỡ bờ mông có an toàn hay không?

Bất kỳ công cuộc làm đẹp nào cũng đòi hỏi thật thời gian, công sức, tiền bạc, mức độ nguy hiểm… Lấy mỡ vùng mông là một ca đại phẫu nên sẽ mang đến cho bạn những nguy hiểm. Ngoài ra, khối lượng mỡ bạn lấy trong quá trình hút không phải hoàn toàn là mỡ mà còn có máu. Máu sẽ chiếm ¼ số lượng mỡ hút được. Do vậy, bạn không nên hút quá nhiều mỡ trong một lần.

Trong trường hợp bác sĩ có tay nghề kém sẽ vô tình làm tổn thương đến mạch của bạn. Lúc này, mỡ sẽ chui vào trong mạch làm tắc động mạch, có thể dẫn đến tử vong. Nếu lạm dụng hút mỡ quá nhiều, sát da cũng sẽ gây nên tình trạng lồi, lõm, nặng hơn là hoại tử da.

Để giảm tối đa biến chứng và nguy hiểm cho sau này bạn nên lựa chọn một bác sĩ có tay nghề cao. Trung tâm thẩm mỹ có tiếng, có nhiều ca phẫu thuật thành công. Đặc biệt bạn nên chọn những viện thẩm mỹ nào có chế độ bảo hành cao để khi xảy ra bất kỳ vấn đề nào bạn có thể quay lại bảo hành.

>>> Review hút mỡ nọng cằm chi tiết nhất

Liệu có hiệu quả hay không?

Đây là biện pháp giảm mỡ mông hiệu quả và nhanh chóng nhất. Tuy nó sẽ có một số nguy hiểm và biến chứng. Bạn chỉ cần sau khi thực hiện hút mỡ chăm sóc bản thân thật tốt trong quá trình phục hồi. Kết quả mang lại sau khi hút mỡ chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Biện pháp giảm mỡ mông hiệu quả và nhanh chóng nhất

Biện pháp giảm mỡ mông hiệu quả và nhanh chóng nhất

Thẩm mỹ liên quan đến mông

Bên cạnh những người có vòng 3 quá khổ cần hút mỡ thì cũng có một số người có nhu cầu tân trang lại vòng 3. Do đó, dịch vụ nâng mông ra đời để đáp ứng nhu cầu của mọi người về thẩm mỹ mông.

Hiện nay bạn có thể dễ dàng thực hiện nâng mông bằng các phương pháp sau: 

 • Nâng mông bằng mỡ tự thân
 • Nâng mông bằng túi độn 
 • Nâng mông bằng tiêm filler

Tùy thuộc vào tình trạng và nhu cầu của bản thân sẽ được bác sĩ tư vấn cho phương pháp nâng mông phù hợp

Nâng mông bằng mỡ tự thân

Mọi người không chỉ quan tâm đến việc hút mỡ mông bao nhiêu tiền mà vấn đề hút mỡ bụng cấy mông cũng khá được quan tâm. Đây là phương pháp làm đẹp dành cho những người có vùng mông chảy xệ hoặc quá nhỏ. Ngoài ra phương pháp hút mỡ bụng cấy mông rất được ưa chuộng.

 • Hút mỡ cấy mông giá bao nhiêu

Một câu hỏi mà mọi người thường hay thắc mắc đó là hút mỡ bụng bơm vào mông giá bao nhiêu. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều giá khác nhau cho dịch vụ này. Trung bình mỗi ca hút mỡ bụng cấy mỡ mông có giá khoảng 65 triệu.

 • Hút mỡ bụng cấy mông có an toàn không? hiệu quả như thế nào?

Về mức độ an toàn và hiệu quả của phương pháp này chỉ nằm ở mức tương đối. Bởi vì bất kỳ một ca phẫu thuật nào cũng có biến chứng xảy ra. Bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín để giảm nguy cơ biến chứng sau khi nâng mông.

Do sử dụng mỡ tự thân để nâng mông nên lượng mỡ có thể biến mất sau một khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, nếu bạn cung cấp đủ dưỡng chất vào bên trong cơ thể đầy đủ thì lượng mỡ sẽ không bị tiêu hao.

Nâng mông bằng túi độn 

Đây là phương pháp nâng mông bằng cách sử dụng các túi độn vào bên trong vùng mông. Phương pháp này còn có cái tên khác là nâng mông nội soi. Bác sĩ sẽ dùng thiết bị nội soi để hỗ trợ bóc tách để tạo ra các khoang mông. Sau đó, đưa túi độn silicon vào bên trong khoảng giữa của các cơ mông.

 • Nâng mông bằng túi độn giá bao nhiêu

Chi phí cho một ca nâng mông bằng túi độn sẽ có giá khoảng từ 60 triệu trở lên. Chi phí sẽ phụ thuộc vào chất liệu nâng mông. Nếu tay nghề bác sĩ chất liệu nâng mông tốt thì giá có thể sẽ cao hơn.

 • Nâng mông bằng túi độn có an toàn không? hiệu quả như thế nào?

Mức độ hiệu quả của phương pháp nâng mông này khá cao. Do được nâng từ các túi độn nên sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt sau khi phẫu thuật. Trong suốt khoảng thời gian dài bạn cũng không sợ bị tiêu hao. Tuy nhiên, mức độ an toàn của phương pháp này không quá cao. Nếu chọn phải những cơ sở không uy tín, túi độn kém chất lượng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và gây ra những biến chứng sau khi phẫu thuật.

Nâng mông bằng túi độn mang lại hiệu quả cao

Nâng mông bằng túi độn mang lại hiệu quả cao

Nâng mông bằng biện pháp tiêm filler

Filler là một hoạt chất làm đầy được tiêm vào các mô mềm của mông. Hoạt chất này sẽ hỗ trợ cơ thể sản sinh ra thêm nhiều protein ở vùng được tiêm. Do đó, kích thước của vùng này cũng sẽ căng tròn và to hơn. Bạn có thể nhận thấy được sự thay đổi rõ rệt ở vùng mông sau khoảng vài tuần hoặc vài tháng sau khi tiêm.

 • Nâng mông bằng filler giá bao nhiêu

Chi phí cho phương pháp làm đẹp này tốn khoảng 20 – 50 triệu để có được vòng 3 căng tròn. Mỗi thẩm mỹ viện đều có các mức giá khác nhau cho 1cc. Nếu bạn muốn biết giá một cách chính xác nhất hãy liên hệ trực tiếp với viện thẩm mỹ.

 • Nâng mông bằng filler có an toàn không? hiệu quả như thế nào?

Bạn nên tìm hiểu thật kỹ về các loại filler tiêm mông trước khi tiêm. Phương pháp làm đẹp này không cần phải phẫu thuật nhưng nếu chọn những filler kém chất lượng sẽ làm nhiễm trùng vùng tiêm. Thời gian trung bình để giữ được filler khoảng 5 – 20 năm. Tuy nhiên nó còn tùy thuộc vào từng cơ địa của mỗi người.

>>> Có nên hút mỡ bắp tay hay không? 

Lời kết 

Sau bài biết bạn cũng đã biết được một số thông tin cơ bản về hút mỡ mông, hút mỡ mông bao nhiêu tiền, hút mỡ bụng cấy mông… Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ HOTLINE 0933320153 Hoặc INBOX fanpage. Bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc 24/7h tận tình nhất và hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm mxh khác:

https://ko-fi.com/bacsithammyhcm

Tin liên quan